“ Bởi vì đợt bùng phát nhỏ, hãy ở nhà trong hai tuần để xoa dịu nó ”

Sau khi bài báo cho rằng người Sài Gòn “sống thêm được hai tuần”, nhiều độc giả cho biết họ sẽ hạn chế xuất khẩu khi không cần công bố bản dịch:

Những người bị nhiễm trung bình sẽ bị cách ly. 300 người nhiễm cách ly 84.000 người. Nó không có đủ không gian cách ly, hậu cần khổng lồ, an ninh, thực phẩm và đồ uống, nhân viên y tế để chăm sóc và một đội quân kiểm soát nhiệt độ.

Vì vậy, trong hai tuần tới, bạn chỉ cần ăn uống đơn giản, tiết kiệm mà nói, bạn có thể giảm cân đồng thời hạn chế đi lại để tránh lây nhiễm và giúp chống lại loại vi rút này.

Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt

Không ai có thể ra khỏi ngôi nhà mới mà không để vuột mất cơ hội. Hãy nhìn sang Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, họ đã bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng vì có 500 người ở đó và cuối cùng họ mất kiểm soát. Mong cả nước bình an. Tôi hy vọng mọi người có thể làm điều đó cho tôi và mang lại lợi ích cho mọi người. Tôi đã không ra ngoài được hai tuần.

Nguyenmaitrang

– Các bạn cố gắng nhé. Tính mạng con người và an ninh quốc gia là quan trọng nhất. Ngoại trừ công việc phòng chống lây nhiễm, không ai được phép vào đám đông.

Lehai

– Lúc này, lương tâm của mỗi người là quan trọng nhất. Người bất tỉnh là công sức của cả trăm người lao xuống sông. Miễn là tất cả mọi người đều đeo khẩu trang, khẩu trang bằng vải đơn giản sẽ làm giảm nguy cơ và tốc độ lây nhiễm. Mong rằng bản dịch sẽ kết thúc không có lương tâm hơn mọi người. Mỗi người đều là một mặt trận nhỏ, bị địch bao vây, giết chóc nên không có cơ hội triệu tập quân tiếp viện.

Wolves

Trong hai tuần tới, số lượng các ca lây nhiễm đáng ngờ trong nhà sẽ tăng lên. Số lượng người cần xét nghiệm rất đông. Trung tâm xét nghiệm nên được thiết lập tách biệt với bệnh viện để tránh lây nhiễm chéo. Tôi thấy rằng chúng tôi chỉ tìm kiếm khu vực cách ly, không phải nơi để lấy mẫu. Việc này phải được thực hiện gấp. Tôi nghĩ sân thể thao có thể dùng làm trung tâm sát hạch vì nó rộng rãi, biệt lập, có khu chờ và bãi đậu xe …

Mạnh Cường

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “bình luận” tại đây .

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *