Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Trong mỗi chúng ta, khi không có bản dịch, chúng ta thường quay lại với công việc, ít có những kỳ nghỉ thực sự trong đời. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi sẽ đi thăm họ hàng và bạn bè, sau đó tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Đi du lịch vài ngày trong mùa hè, đôi khi tôi làm một số công việc và không được nghỉ ngơi đầy đủ 100%.

Chỉ có loại đại dịch này mới có thể cho tôi được nghỉ ngơi, vợ chồng con cái mới được nghỉ ngơi. Ở nhà cùng nhau, ăn, uống và gặp gỡ gia đình nhỏ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tận dụng nó và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự Đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời tôi vì nó có thể là một thời gian ngắn trước khi kết thúc bản dịch. Sau đó mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại quay trở lại công việc, trường học, công việc bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

>> >> Tôi ở nhà: Tôi đã ở một mình trong hai tuần ở một đất nước yên bình – hãy tạm gác công việc, lo lắng tài chính ngoại trừ việc nghỉ ngơi. Hãy nghỉ ngơi hai tuần, hạn chế ra ngoài, tập hợp mọi người lại với nhau và làm theo khuyến nghị của nhà chức trách vì bạn đang lo lắng và thiếu kiên nhẫn. Điều này sẽ không giải quyết được bất kỳ vấn đề nào mà còn tăng thêm sự bối rối.

>> Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh tại đây. -Gửi bài hát

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *