Do thói quen tiết kiệm của tôi, tôi “sống tốt” trong mùa phổ biến

Là bệnh này phổ biến trong nhà của bạn? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Chia sẻ với câu chuyện “Thất nghiệp do Covid-19 phải vật lộn để kiếm sống”, độc giả Hoa bày tỏ tầm quan trọng của lối sống kinh tế: – — “Bây giờ tôi nhận ra rằng bài học về tiết kiệm là đáng giá. Trước đây, tôi bị bạn bè chế giễu vì tiết kiệm tiền. Tôi không có tiền, nhưng tôi chỉ sử dụng nó. Khi cần, tôi có thể tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt vào cuối tháng, trong khi bạn đi du lịch, mua một thương hiệu, đi Một số con chó cũng được gửi ở quán bar … Tôi chỉ cần ăn ngon, ăn ngon, mua quần áo với giá thấp và đi du lịch mà không có tiền. Công ty sẽ đưa chúng cho bạn, bất kể bạn đi đâu, sẽ không có xa xỉ. Thói quen tiêu dùng. Tôi ở nhà và làm việc ở một nơi xa, tôi không sợ vì vẫn còn một cuốn sổ tiết kiệm trong ngân hàng. Sau đại dịch này, tôi nghĩ các bạn trẻ nên thay đổi cách sống và tập thói quen tích lũy, không hời hợt. Sống ở thế giới, bạn cần biết ngày hôm nay.

Độc giả, Thủy Linh đã chia sẻ câu chuyện “cuộc sống tốt đẹp” của mình, đồng thời tránh được căn bệnh dịch thuật phổ biến ở nhà: – “Tôi cũng rất tiết kiệm vì bố mẹ tôi sống Sống như thế này. , Tôi cảm thấy không an toàn. Tôi có một số tiền để cho tôi mượn khi cần. Sau khi hoàn thành công việc, tôi “trả nợ”. Tôi thấy rằng các luật sư của tôi đã cố gắng hết sức khi có thể. Họ chạy đi vay tiền, cầu xin chú và chú, nên chồng tôi và em trai tôi cũng có Rất nhiều tiền có thể được sử dụng để mua sắm và đi du lịch xung quanh. Khi tôi kết hôn lần đầu tiên, mẹ chồng tôi đã cho tôi mượn tiền và anh rể tôi đã vay tiền. Lúc đó, vợ chồng tôi chia tiền, nên tôi cảm thấy rất vội. Tôi đã phục vụ họ. Chồng nói: “Mọi người đều tiết kiệm, và mỗi tháng tôi phải trả một phần tiền của mình, và phần tiền còn lại dành cho bản thân và gia đình, miễn là anh ta muốn”. Và một tài khoản tiết kiệm tốt đẹp. Vài ngày trước, mẹ chồng tôi bắt đầu hỏi tôi về cuộc sống của tôi trong mùa nổi tiếng này. Cô ấy than thở rằng hai em trai của mình đang đi nghỉ mà không có tiền lương hay tiền tiết kiệm, vậy họ không biết phải làm gì? “.- — Bạn có thể ở nhà an toàn và tránh dịch với phòng sản phẩm. Độc giả Thanh Hoàng Vân chia sẻ:

” Tôi cảm thấy may mắn vì công việc của tôi không bị ảnh hưởng nhiều. Tôi vẫn Có một số không gian lưu trữ. Thật vậy, rất nhiều thu nhập không đủ để tiết kiệm, nhưng cho đến nay, nhiều người đang chi tiền để hấp thụ tác động của thất nghiệp: giàu có, ăn uống, đi du lịch, mua quần áo, gọi điện và khoe khoang, và giờ phải chuyển sang vay tiền. “—

— Khẳng định rằng tiết kiệm không gian không khó, độc giả Vĩnh Trung Ca nhấn mạnh:

“Tôi thấy rằng nhiều người không có ý thức tiết kiệm tiền. Đồng xu đã thắng. Nếu bạn có thể tạo ra 10 mảnh, bạn chỉ nên dành 7 đến 8 mảnh, và để lại 2 đến 3 mảnh chỉ trong trường hợp. Thu nhập của bạn càng thấp, bạn càng nhận ra điều này và tăng thu nhập của mình, chứ đừng nói đến một cuộc sống lương thấp. Loại tiết kiệm nào? Bạn phải có trách nhiệm với bản thân trước khi bạn có thể khiến người khác cảm thấy tiếc cho bạn. Chồng tôi và tôi đã đi đến thị trấn để bắt đầu kinh doanh và sống trong một khách sạn giá rẻ với thu nhập chỉ từ 10 đến 12 triệu dinar, nhưng chúng tôi chỉ tiêu 70 đến 8 triệu dinar mỗi tháng, và phần còn lại đã được tiết kiệm Và sau đó người ta không nói rằng “thu nhập thấp không tiết kiệm”.

>> Làm thế nào để bạn sống sót sau một trận dịch tại nhà? Chia sẻ bài viết chủ đề, video, hình ảnh “Tôi đang ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *