Gia đình tôi đã lấy lại được thói quen lành mạnh và tránh ở nhà trong thời gian dịch bệnh bùng phát

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Kỳ nghỉ chống dịch kéo dài 15 ngày này thực sự là một khoảng thời gian trọn vẹn. Những nỗ lực của chúng tôi để ngăn chặn dịch bệnh này mang lại lợi ích không chỉ cho toàn bộ cộng đồng, mà còn cho mỗi gia đình của chúng tôi. Ở nhà, vợ chồng tôi có nhiều thời gian bên nhau hơn, chúng tôi có thể hiểu rõ hơn những suy nghĩ và mong muốn của con cái.

Ngày nay, không có bóng đá hay thể thao để xem ở nhà. , Được sử dụng để giải trí, nhưng bù lại, thông tin và kiến ​​thức về đại dịch đã thay thế nó. Ngoài việc đọc, mỗi ngày vào buổi trưa hoặc tối, tin tức cũng là khi vợ chồng tôi cập nhật thông tin về bệnh và các phong trào và ý kiến ​​xã hội. Báo chí, nhận thông tin đa chiều trên Internet.

Trong thời gian rảnh rỗi, tôi nhân cơ hội này để đọc sách để suy nghĩ về cuộc sống và hiểu vấn đề sâu sắc hơn. Sách cũng là những người bạn của tôi trong kỳ nghỉ. TV sẽ hoạt động hết công suất để trẻ có thể sử dụng TV để học từ xa và học trực tuyến với giáo viên trong lớp. Lúc đầu, vì không quen với giáo dục từ xa, trẻ em vẫn gặp nhiều khó khăn. Do vắng mặt lâu dài, kiến ​​thức vẫn còn yếu và không ổn định.

Nhưng vợ tôi và tôi đã nhận được sự giáo dục và giúp đỡ. Ngoài việc hướng dẫn giáo viên thông qua zalo, họ cũng hỗ trợ trẻ em trong lĩnh vực của mình, để sau một đến hai tuần, trẻ sẽ quen với việc học từ xa và tìm hiểu thêm về bản thân. Trong giờ học, qua TV, vào buổi tối, giáo viên tiến hành giảng dạy tại chỗ để con cái họ có thể rời trường, nhưng don don nghỉ học, họ vẫn có thể học kiến ​​thức, thời gian giải trí và xem các hoạt động. Chụp ảnh và chơi trò chơi, nhưng chúng phải được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định và quản lý gia đình.

Khi không có bản dịch, mỗi cuối tuần nhà tôi trở thành nơi giao tiếp và hát karaoke cho hàng xóm, hát tại quán karaoke vào cuối tuần. Tuy nhiên, theo quan điểm về dịch bệnh hoành hành, hàng xóm của tôi và tôi đã đồng ý đình chỉ các hoạt động chung này để tránh lây lan dịch bệnh. Ở nhà, vợ tôi và tôi chọn bài hát Bolero yêu thích của mình để thưởng thức, thư giãn và cởi mở để không làm phiền việc học từ xa của con cái và không làm phiền hàng xóm.

– Cuộc sống và gia đình cũng đã thay đổi từ việc tập thể dục dường như bị bỏ bê. Bây giờ vợ tôi và tôi đã tham gia cùng chúng tôi để cải thiện sức khỏe. Các bài tập thể dục buổi sáng, thể thao và thể dục được thực hiện trên ban công vào lúc sáu giờ mỗi sáng để đảm bảo an toàn cho tôi bây giờ và trong tương lai.

Tôi cũng có nhiều thời gian hơn để giúp vợ làm việc nhà, nấu ăn, đi chợ, dọn dẹp, rửa bát … Lúc đó, lòng tôi rất thư thái, vì tôi chia sẻ rất nhiều gánh nặng cho vợ và gia đình. Quá nhiều thời gian để giúp vợ. Điều quan trọng nhất là thời gian ở nhà cũng là thời gian để các mối quan hệ gia đình ngày càng sâu đậm, sâu sắc và quyết tâm khắc phục dịch bệnh này. Làm việc trực tiếp trong mùa phổ biến trong khi tạo điều kiện để thích ứng với công nghệ 4.0, bắt kịp công nghệ và bắt kịp với thế giới. Đối thoại và giao tiếp thông qua các nền tảng điện tử cũng đã giúp tôi, và anh em họ và bạn bè của tôi thân mật hơn giữa mùa này. Mặc dù tất cả mọi người “xây nhà”, nhưng không chỉ có một người, sẽ luôn có bạn bè, anh em và đồng nghiệp chia sẻ và trò chuyện.

Mùa này, mọi người hãy “ở nhà” để hạn chế và đóng góp cho thành công. Cúm đại dịch Covid-19 .

>> >> Làm thế nào để bạn chống lại đại dịch tại nhà? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *