4 nguyên tắc giúp tôi không lo lắng về các quỹ đã lỗi thời

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy lạ là trong đại dịch Covid-19, mọi người tiếp tục hét lên “không có tiền” và “thất nghiệp”. Có lẽ kể từ khi chúng tôi bắt đầu Làm việc cho đến bây giờ, chúng tôi “nổi tiếng”? Mọi người đều hết lòng chứng minh lý do của mình, anh ta không có đủ tiền, bao nhiêu công việc, làm thế nào để nuôi mẹ già, trẻ em …

Thấy nhiều người bất chấp Đau khổ vẫn phàn nàn về sự nghèo khó của tôi, nhưng tôi luôn có thể sống một cuộc sống tốt, sống một cuộc sống có ý nghĩa, chăm sóc gia đình và tận hưởng hạnh phúc nhỏ bé do không gian sống nhỏ bé của tôi mang lại, nhưng do công việc, phải mất một thời gian dài Tôi vô tình trượt tuyết. Để thư giãn mọi người trong mùa phổ biến, tôi đã thực hiện một số biện pháp bảo vệ trong nhà, như sau:

1. Nguyên tắc của “Cauldron Cauldron”: Nó ở đây mỗi ngày và tôi sẽ bị kỷ luật. Trừng phạt, có nghĩa là nếu bạn đi chợ hôm nay với mức giá 100.000 đồng, tôi đã đặt nó vào một ví 10.000 đồng riêng biệt – 10% tổng số tiền của thị trường. Đây là một số tiền nhỏ so với một bữa ăn Tuy nhiên, nếu bạn giữ chúng trong một tháng, một năm hoặc nhiều năm, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều trong trường hợp điều tra để ngăn chặn thảm họa. Đương nhiên, phổ biến.

2. Nguyên tắc “Mackinaw” (bỏ qua nó): Nghe có vẻ thú vị, nhưng vì nguyên tắc này, thật không may, khi cuộc sống bận rộn, tôi có một tài khoản để cứu tôi. Tôi nghĩ rằng quần áo chỉ có thể được điều chỉnh và điều chỉnh theo môi trường làm việc Ăn ngon, ăn ngon và uống cà phê ở nhà để giúp bạn tỉnh táo trong công việc là đủ. Vì vậy, nếu ai đó vô tình làm gì đó và nói với bạn những điều xấu, hãy “mackeno”. Bởi vì bạn phải nhớ rằng nếu bạn Quần áo không hợp thời trang, hoặc bạn từ chối lời mời uống cà phê, sau đó họ chỉ trò chuyện hoặc gõ lưỡi không quá hai đến ba ngày. Khi bạn rơi vào vực thẳm không đáy, không có tiền tiết kiệm và không thể trả các hóa đơn cơ bản nhất, Mọi người không còn nói về bạn vào thời điểm đó, nhưng bạn không còn thấy họ nữa. — 3. Hãy nghĩ về nguyên tắc “khổng lồ”: Tôi luôn sử dụng các sản phẩm chất lượng cao (từ hàng gia dụng đến nhu yếu phẩm hàng ngày), chỉ vì chất lượng của sản phẩm Thời lượng rất dài, có lẽ chỉ một phần của thời hạn sử dụng là rất dài .. Đừng dành thời gian và năng lượng để suy nghĩ về thiết kế, giá cả, chất lượng, nhưng đồng thời hãy mạnh dạn suy nghĩ. Trong thời gian còn lại, hãy để tâm trí, đọc, uống một tách cà phê Cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

4. Cải thiện không gian sống: biến mọi góc nhỏ trở thành góc cà phê, phòng tập thể dục, nhà bếp kết nối với gia đình bạn … Đây là cách bạn hạn chế cửa hàng, giảm chi tiêu xăng dầu và bảo vệ Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cho các dự án trong tương lai. Bạn phải có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình. Khi bạn gặp khó khăn, chỉ có tự giúp đỡ là cách nhanh nhất để giúp bạn thoát khỏi “cách chết”. Ngay cả cha mẹ bạn, trước khi lái xe đến ngân hàng để chuyển tiền, họ sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi: Tại sao? Cái gì? Hay khi nào? Trong thời điểm khó khăn, người tốt nhất đối với bạn là bạn . Lưu nó ngay bây giờ .

>> Làm thế nào để bạn ở nhà? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Lê Thị Nga

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *