Khi tránh sự nổi tiếng ở nhà, tôi làm luật sư miễn phí

(Quan điểm này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Đại dịch toàn cầu, mọi người đều lo lắng về tình trạng thất nghiệp, suy thoái kinh tế và chi tiêu bổ sung. Tôi cũng vậy, nhưng tôi không nên lo lắng. Tôi đã làm việc trong một ngân hàng chứng khoán lớn trong vài năm và so với người bình thường, lương của tôi không tệ. Tuy nhiên, vì tôi yêu thích nghề luật, với sự hỗ trợ của những người lớn tuổi, tôi đã rời ngân hàng và bước vào nghề luật.

— Các luật sư ở các nước phát triển và thu nhập cao có ảnh hưởng sâu rộng. Tuy nhiên, có một chút khác biệt ở Việt Nam và tôi không muốn thảo luận sâu về vấn đề này. Mặc dù bản dịch của Covid-19 đang lan tràn trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính phủ, người dân, tổ chức … nỗ lực hết sức để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hiện tại không có thuốc đặc biệt. Đối với bệnh này. Tuy nhiên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, tuyên bố này rất trung thành với các tình trạng bệnh đang lan truyền ngày nay. Cách ly, hạn chế tiếp xúc với công chúng, đeo khẩu trang, rửa tay … theo khuyến nghị của Bộ Y tế, hiện là những biện pháp hiệu quả nhất.

>> Liên minh Đông Nam Á giống như Châu Âu- — Mọi người đều muốn bảo vệ sức khỏe của cộng đồng và tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn và chính sách của đất nước. Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh trong quá trình thực hiện “phòng ngừa” là việc đóng cửa tạm thời các cửa hàng dịch vụ, sự kiện, nghi lễ … không quan trọng lắm, khiến nhiều công ty và cá nhân bắt đầu làm việc. Do không thể tiến hành kinh doanh, không có thu nhập, nhưng phải trả chi phí hàng ngày và hàng tháng.

Hiện nay, mặc dù dịch vẫn còn rất phức tạp, các tổ chức kinh tế và nhà nước cũng đã xây dựng một số chính sách hỗ trợ xã hội, như giá xăng thấp hơn, chi phí điện thấp hơn, hỗ trợ, chăm sóc, thúc đẩy và lây lan bệnh nhân nhiễm HIV. Kiến thức phòng chống dịch bệnh. . Do đó, mọi người nên yên tâm và lạc quan rằng họ đang làm đúng cách để ngăn ngừa và khắc phục những căn bệnh ngày càng phức tạp.

Khi bị hạn chế đi ra ngoài và tụ tập ở nơi đông người, cửa hàng phải tạm thời đóng cửa. Các hoạt động, giải trí và nhu cầu giải trí không thể được đáp ứng như bình thường, đó cũng là cơ hội tốt để mọi người nhận ra, quan sát, chuyển hướng công việc và sự nghiệp của họ và có giai đoạn chuẩn bị tốt nhất sau khi hết bệnh. Khi nó phổ biến ở Vũ Hán và khi vẫn chưa có người nhiễm bệnh ở Việt Nam, tôi đã dành phần lớn thời gian chăm sóc trẻ em tại nhà. Cái gì, chỉ cần nghỉ ngơi. Trong khi đó, tôi đang tìm kiếm những cơ hội mới và cách làm việc mới.

>> “Thời gian vàng” của Anti-Covid-19

Đồng thời chống lại nguy cơ mắc bệnh, tôi đã cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho khách hàng. Mỗi ngày, tôi nhận được một vài cuộc gọi để chia sẻ những khó khăn và vấn đề pháp lý mà khách hàng không thể giải quyết. Tôi luôn vui vẻ nhận và chia sẻ công việc qua điện thoại, Zalo, Facebook miễn phí. Bằng cách dành nhiều thời gian hơn và bình tĩnh hơn, tôi đã đạt được hiệu quả công việc tốt hơn. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn nữa khi khách hàng nhận xét về kết quả được đề xuất.

Cá nhân tôi nghĩ rằng đây là một bước rất quan trọng. Đối với bạn, gia đình và cộng đồng của bạn, đây không chỉ là sự bảo vệ sức khỏe tốt nhất, mà còn là sự định hướng lại công việc và kinh doanh … cho những người chưa tạo được bước đột phá và nằm trong vòng luẩn quẩn trong một thời gian dài. .

Tôi hy vọng căn bệnh này sẽ sớm qua đi, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, trời sẽ mưa sau cơn mưa và mọi người đang ở trong một giai đoạn mới của sự thay đổi và phát triển. Trên đây là quan điểm của tôi. Mọi người đều có ý tưởng để chia sẻ, để chúng ta có thể sống một cuộc sống lạc quan dưới tình hình căng thẳng và phổ biến hiện nay.

>> Chia sẻ bài viết này và viết ý kiến ​​của bạn ở đây. -Fan Ôn Khánh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *