Tôi muốn tránh “kỳ nghỉ” phổ biến ở nhà

Là bệnh này phổ biến trong nhà của bạn? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà”. Trong kỳ nghỉ Têt, tôi cũng sẽ thăm người thân và bạn bè và tiếp tục ăn cho đến khi Têt kết thúc. Một vài ngày trong kỳ nghỉ hè, đôi khi tôi hơi bận rộn với công việc, nhưng tôi không thể nghỉ ngơi 100%.

— Chỉ bằng cách tránh những căn bệnh như thế này tôi mới có thể nghỉ ngơi. Cặp đôi ăn cùng nhau ở nhà và đoàn tụ với một gia đình nhỏ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tận dụng tối đa và có một kỳ nghỉ ý nghĩa, bởi vì có lẽ trước khi dịch bệnh sắp kết thúc, tôi hiếm khi xuất hiện lần thứ hai. Sau đó mọi thứ trở lại bình thường, và sau đó tôi trở lại làm việc, đi học, chăm sóc công việc, nhưng không bao giờ nghỉ ngơi.

>> >> Tôi ở nhà: Tôi đã cô đơn trong hai tuần ở một đất nước yên bình – Tôi tạm dừng công việc, lo lắng rằng nền kinh tế sẽ nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi hai tuần, hạn chế đi chơi, sắp xếp thời gian và làm theo các khuyến nghị của chính quyền, bởi vì bạn lo lắng và nhiệt tình, và bạn có thể giải quyết bất cứ điều gì nhưng giải quyết được nhiều nhầm lẫn hơn.

>> Chia sẻ bài viết, video và chủ đề ảnh “Tôi đang ở nhà”.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *