Tôi tận hưởng ‘`ngày lễ’ ‘ở nhà để tránh thời trang

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua những khó khăn để đạt được thỏa thuận với nước này về dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà”.

Trong số tất cả chúng ta, khi không có bản dịch, chúng ta thường bận rộn với công việc và cuộc sống, và hiếm khi có những kỳ nghỉ ý nghĩa. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, tôi cũng đến thăm họ hàng và bạn bè. Tôi tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Trong kỳ nghỉ hè, một vài ngày đi công tác, đôi khi công việc hơi bận rộn, nhưng bạn không thể nghỉ ngơi 100%.

— Xa rời sự phổ biến của thời gian nghỉ ngơi này, con cái, vợ chồng cùng nhau về nhà, ăn uống và đoàn tụ với một gia đình nhỏ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tận dụng tối đa và biến nó thành một kỳ nghỉ ý nghĩa, điều hiếm khi xảy ra lần thứ hai trong đời, có lẽ là không lâu trước khi kết thúc đợt bùng phát. Sau đó, mọi thứ trở lại bình thường, và sau đó trở lại với công việc, trường học, bận rộn với công việc, nhưng không bao giờ thực sự nghỉ ngơi.

>> >> Tôi ở nhà: một đất nước yên bình một mình trong hai tuần – buông bỏ công việc, lo lắng về việc nghỉ ngơi kinh tế. Nghỉ ngơi hai tuần, hạn chế đi chơi, đông người và làm theo lời khuyên của chính quyền vì bạn lo lắng, nhiệt tình và sẽ không giải quyết bất kỳ vấn đề nào ngoài việc giải quyết nhiều hỗn loạn.

>> Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh. Chủ đề ở đây là “Tôi đang ở nhà”.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *