Tôi “kiếm được rất nhiều tiền” vì Covid-19 ở quê tôi

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được sự đồng thuận với dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh của “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài những nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp, làm việc … Dịch Covid-19, kêu gọi “đứng lên” “khi đất nước cần nó”, tôi bị cô lập và bất lực để đảm bảo an toàn cho bản thân và toàn bộ cộng đồng , Nếu tôi biết “làm cho một ngày có ý nghĩa”, nó không phải là xấu. — Công việc: Nhờ sự hỗ trợ của Internet vì đã mang mọi khoảng cách đến gần hơn. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Tương tự, bằng cách làm việc từ xa, bạn sẽ tạo ra một tính cách “độc lập và tự chủ” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả. Ngoài công việc, tôi có thể học những kiến ​​thức mới như kỹ năng máy tính hoặc cải thiện ngoại ngữ “cạn kiệt” mà tôi thường nói. -Nhận xét: TV có đầy đủ các bộ phim Việt Nam hay, chưa kể một ứng dụng giải trí smartTV hoàn chỉnh. Trong một thời gian dài, chúng ta luôn mơ ước được xem một bộ phim lớn vào một ngày nào đó, vì vậy đây được xem là một cơ hội. Không biết bạn đã xem phim “Life is Beautiful” chưa? Tôi đề nghị bạn xem phim này ngay lập tức. Hãy chắc chắn nói khi bạn nhìn vào tất cả những điều này: “Tại sao bạn lại lạc quan?” Tại sao bạn không cảm thấy Guido đang chơi với con trai mình trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng tôi làm việc với con người cho “Lịch C “đã thực hiện một nỗ lực táo bạo.

Nghiện truyền thông xã hội? Đừng xem tin tức giả để tăng sự bất tiện. Ngoài ra, don lồng vội vàng bấm để chia sẻ những tin tức chưa được xác minh, và don nói chuyện vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm một danh sách những người quen và trò chuyện với những người bạn “riêng tư” lâu dài. Điều này sẽ rất thú vị, và có thể chúng ta sẽ có nhiều tâm sự hơn trong tương lai.

Facebook, Zalo … giúp giao tiếp không mất nhiều thời gian cho “rừng rậm”. Bạn có nhớ cuốn sách bạn đã mua từ lâu không? Tại sao bạn không đọc nó bây giờ? Tại sao không kích hoạt bài hát? Xem cuộc sống luôn tốt đẹp như thế nào. Tôi cá rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành một “bách khoa toàn thư” về thiên văn học, dưới hàng rào địa lý … làm cho bạn bè và đồng nghiệp của bạn co rúm lại.

– Anh ơi: Đóng cửa trong nhà, chân mày loạn xạ. Nhưng so với những người của Edward James Stafford, thử thách “chết để chết” thậm chí còn hạnh phúc hơn. Ed chỉ có một bộ dụng cụ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Bản thân Ed đã phải dựng lều để tránh mưa, tránh tuyết, dũng cảm tìm kiếm thức ăn, đổ mồ hôi để đốt lửa và đối mặt với nguy hiểm một mình vào ban đêm. – – – bạn có cái gì? Nhiều, không chỉ giường, nệm, thức ăn … mà còn cả giấy, bút, kim, băng keo, keo dán, hộp. Cố gắng vẽ và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Chôn một ít đậu phộng, đậu, khoai tây, su su … bạn mua và cất trong một đống bông hoặc giẻ. Nhìn lại, nhìn lại, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ với những nụ non trên đó, tràn đầy sức sống … Những thách thức này không chỉ làm cho không gian sống của bạn ấm áp và lấp lánh hơn mà còn loại bỏ sự u uất thông qua ý nghĩa tiêu cực . Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn có quà để nấu ăn, nấu những món ăn ngon và đối xử tử tế với bản thân và những người thân yêu. Nhờ những quan tâm nhỏ này, tình yêu gia đình sẽ mạnh mẽ hơn thông qua ăn uống, nói chuyện và nói chuyện.

Tôi bị cách ly với chính mình trong một tháng. Kết quả là tôi, bạn bè và đồng nghiệp của tôi vẫn tiếp tục làm việc. Nhưng tôi cũng đã “thưởng thức” vô số bộ phim kinh điển. Tôi đã xem nó trong một thời gian dài và đọc tất cả các tiểu thuyết tôi đã mua … và tôi cũng tiết kiệm tiền vì tôi không phải lấy máy làm mát không khí hoặc bọt bia. Dường như những điều kiện này đang được cải thiện, hoặc vì tôi có thời gian tập thể dục nhiều hơn ở nhà, tôi không biết. Tôi đã thấy rằng việc ở nhà trong đại dịch Covid-19 không quá nhàm chán hay vô vị. Tôi đã có một ngày ý nghĩa và nó không khó khăn chút nào.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *