Tôi ở Đức và không đeo khẩu trang

Ở những môi trường kín gió, máy lạnh, đông người thì việc đeo khẩu trang là vô cùng quan trọng … nhưng mình lại rất ít khi ở những môi trường này. Ngoài ra, việc đeo mặt nạ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. – Hãy để tôi chia sẻ một số phương pháp phòng tránh của riêng bạn để mọi người không phải lo lắng. Sau khi về Việt Nam, tôi đã gặp rất nhiều người, đi nhiều nơi, bắt tay và ôm hôn đủ kiểu, chờ máy bay ở một số sân bay. Công việc thư viện thiết bị đại học hiện nay cũng phải tiếp xúc với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên cho đến các bộ phận khác.

1. Tôi rửa tay thường xuyên – xét cho cùng, phần tiếp xúc là với người hoặc đồ vật.

2 Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Tôi có tiền sử bị hen phế quản nhẹ, bình thường, nếu ở xung quanh người bệnh rất dễ lây cúm. Sau khi tự nghiên cứu, tôi nhận thấy rằng vitamin D đóng vai trò quan trọng đối với hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp, tăng cường khả năng chống viêm và cải thiện khả năng miễn dịch. . Ngoài vitamin D, tôi cũng uống rất nhiều nước mỗi ngày, từ nước lọc đến trà có tác dụng giữ ấm cổ họng, kháng viêm hay nước gừng với mật ong. – 3. Tôi hạn chế ra ngoài ở những nơi có nhiều người ở bên ngoài (trừ 10 giờ một tuần).

4. Nếu tôi đi chơi, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Thật kỳ lạ khi nhìn thấy những người trên đường phố gần Berlin, nơi tôi sống. Thông thường, bạn có thể gặp hai hoặc ba người trong vòng một dặm bằng cách đi bộ từ 5 đến 7 phút.

5. Nếu ra ngoài, tôi luôn đội khăn xếp để che tai, buộc tóc chặt, đeo kính và mặc áo đặc biệt có khăn xếp, bịt mõm và phần dưới mũi. Cái áo này em mặc bình thường để che mưa gió.

6. Tôi gội đầu, rửa mặt, khử trùng tay và giặt tất cả quần áo tôi mặc sau mỗi lần đi chơi.

Vũ khí tối thượng cho mọi người là hệ thống miễn dịch của họ và những suy nghĩ thoải mái. Bằng cách kết hợp sáu phương pháp ăn uống lành mạnh tốt nhất, tôi hy vọng rằng tôi và mọi người xung quanh tôi có thể vượt qua đại dịch này một cách khỏe mạnh.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang đánh giá tại đây. –Hoàng Phương

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *