Ký hợp đồng trực tuyến, dịch thuật và mua nhà

Kể từ sau Tết Nguyên đán, dịch Covid-19 bùng phát dữ dội khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị tinh thần cho đại dịch toàn cầu này. So với bất kỳ ai khác, những người phải giao tiếp nhạy cảm nhất khi đổ ra đường ở những nơi đông đúc như văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê. — Thật ra, dù là dịch bệnh thì ai cũng phải lo cơm áo, gạo tiền, giải quyết những việc quan trọng và cấp bách hơn là chống chọi với dịch bệnh. . Gần đây, tôi đã theo dõi nhiều bài báo và nhận xét về các chủ đề sau: Tôi nên làm gì trong Covid-19? Thật vậy, vì công việc của mỗi người là khác nhau và mỗi sự lựa chọn cũng khác nhau, nên rất khó để có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để phòng chống dịch lây lan, mọi người nên hạn chế ra đường trừ khử trùng, đeo khẩu trang, nhất là những người đi đám đông. Làm việc? Trên thực tế, chúng ta có thể giải quyết các nhu cầu công việc và cuộc sống bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như:

Trước hết, đối với nhân viên văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để e-mail, ứng dụng liên lạc, phần mềm công việc… để trao đổi và giải quyết công việc. Ví dụ, tại một công ty luật (VPLS) tại Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn sẽ trực tiếp đến văn phòng, nhưng gần đây, Trưởng phòng VPLS có thể linh hoạt giải quyết các công việc quản lý như điện thoại, email, ký hợp đồng để được tư vấn thêm. Không cần khách hàng đến tận văn phòng mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi hồ sơ… mọi việc đều có thể được giải quyết, đơn giản hóa, thậm chí là nhanh hơn.

Thứ hai, đối với những người có nhu cầu mua sắm, có rất nhiều cửa hàng và công ty bán hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà kiểm tra thông tin sản phẩm và đặt hàng.

Thứ ba, đáp ứng nhu cầu của họ về thực phẩm và đồ uống, chẳng hạn như rượu và cà phê. Như chúng ta đã biết, chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại thì người ta cũng hạn chế rất nhiều, nhưng ai muốn vừa chơi vừa tán gẫu với bạn bè thì nên coi tài liệu này và Covid-19 để thư giãn nha. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn, hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người hay đi lễ, chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa, thiết thực xuất phát từ ý tưởng, vì vậy mọi người hãy phục vụ xã hội, cộng đồng và lợi ích của bản thân theo mong muốn của bản thân, nhưng thời hạn này hay thời gian nghỉ ngơi. Ở những nơi đông người .—— Có rất nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau, nhưng tựu chung lại chỉ có những việc cơ bản cần làm, đó là:

– đeo khẩu trang và tuân theo hướng dẫn của nhân viên y tế để vệ sinh bộ y tế. ;

– Hạn chế đi ngoài đường, đông người qua lại, nếu không có việc gì gấp thì tốt nhất nên ở nhà;

– Chủ động trình báo, cách ly với người thân hoặc họ hàng khi có dấu hiệu của Covid-19 ;

– Thường xuyên theo dõi diễn biến của đại dịch …

Mong rằng mọi người có ý thức chủ động phòng chống dịch bệnh, mọi chuyện sớm kết thúc. Bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Bùi Văn Thanh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *