Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Trong mỗi chúng ta khi không có dịch thường quay trở lại với công việc, trong cuộc sống hiếm khi có những kỳ nghỉ thực sự. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi sẽ đi thăm người thân và bạn bè, sau đó tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Vào mùa hè, tôi có thể đi du lịch vài ngày, và đôi khi tôi làm một số công việc và không thể nghỉ ngơi 100%. Cho phép vợ chồng ở nhà cùng nhau, ăn uống, tiệc tùng trong một gia đình nhỏ. Tôi nghĩ mình sẽ tận dụng tối đa và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự, đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời vì có lẽ cũng không lâu lắm. Rồi mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại đi làm, đi học, bận rộn nhưng chưa bao giờ thực sự nghỉ ngơi.

>> >> I stay at home: Tôi đã ở một mình trong hai tuần ở một đất nước yên bình — hãy tạm gác công việc và lo lắng cho tương lai kinh tế. Hãy nghỉ ngơi hai tuần, hạn chế đi chơi xa, tụ tập đông người và nghe theo lời khuyên của chính quyền vì lo lắng, nóng nảy, không giải quyết được vấn đề gì mà chỉ tăng thêm rối ren.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh “Jesuis chez moi”.

Gửi bài hát

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *