Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “ở nhà” nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết” Hãy dành một ngày để bày tỏ những lời có ý nghĩa “, hóa ra khá hay! Công việc: Cảm ơn bạn đã giúp Internet trở nên gần gũi hơn. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Ngoài ra, nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ có thể Hình thành tính cách “độc lập, tự chủ” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả, ngoài giờ làm việc, em có thể học hỏi thêm những kiến ​​thức mới, như tin học hay văn hóa ngoại ngữ mà bấy lâu nay vẫn nói là “mỏi tay”. Một ứng dụng đầy tính giải trí … Từ lâu, chúng ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn. Đây hẳn là cơ hội. Không biết bạn đã từng xem phim “Life Is Beautiful” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này. Hãy chắc chắn để nói “Tại sao không lạc quan?” “Tại sao bạn không cảm thấy như đang chơi với con trai mình trong trại tập trung của Đức Quốc xã giống như Guido, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta đóng vai với con người trong lịch sử .—— Chứng nghiện mạng xã hội?” Đừng xem tin giả để tăng sự mất tập trung. Đừng vội chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Hãy cố gắng tìm kiếm danh sách những người quen và giới thiệu những “tin tức” lâu năm cho bạn bè. Điều này sẽ rất thú vị và có thể chúng ta sẽ còn nhiều bí mật hơn trong tương lai Bạn bè.

Facebook, Zalo … giúp giải quyết nhu cầu liên lạc của độ “rừng rậm”. Bạn còn nhớ những cuốn sách mình mua đã lâu mà chưa đụng đến không? Sao giờ không đọc? Sao không phát bài? Nhìn Thấy cuộc đời tươi đẹp biết bao. Tôi tin rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành nơi để bạn bè, đồng nghiệp co rúm, và trở thành “bách khoa toàn thư” dưới bức tường địa lý của cung thiên văn.

Phiên bản thử thách: gác chân trong nhà, chân điên. Nhưng so với Edward James Stafford của Thử thách “Left For Dead” thì điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng đề phòng Mưa, tránh tuyết, dùng trí óc để tìm thức ăn, đổ mồ hôi bắt lửa và ở một mình trong đêm nguy hiểm.

Bạn có gì? Nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, thức ăn … và giấy, bút, Kim chỉ, băng keo, hộp. Cố gắng vẽ và làm đồ trang trí handmade cho ngôi nhà của bạn. Hãy chôn một ít đậu phộng, đậu, khoai tây, su su … bạn mua và cất vào một đống bông hoặc vải vụn. Hãy tìm nơi khác, bạn sẽ Tôi đã nhìn thấy một khu vườn nhỏ đầy chồi non … Những thử thách này không chỉ làm cho không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan đi những ẩn ý tiêu cực. Nếu bạn có tài nấu nướng, Sau đó hãy nấu một món ăn ngon và chiêu đãi bản thân và những người thân yêu. Bằng cách cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã bị cô lập với thế giới bên ngoài một tháng rồi Nhờ vậy, tôi vẫn duy trì được công việc, các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, tuy nhiên tôi cũng có thể “kiếm lời” từ vô số bộ phim kinh điển, xem đi đọc lại tất cả những cuốn tiểu thuyết đã mua từ lâu… Nhưng tôi cũng không sưu tầm cà phê, chém gió, Bọt bia để tiết kiệm tiền. Có vẻ như bạn đang vứt những chiếc đĩa đó đi, hoặc phải cảm ơn bạn vì đã tập thể dục thêm ở nhà, nên tôi không biết.

Tôi thấy mình không quá buồn tẻ hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19 , Tôi đã có một ngày ý nghĩa mà không gặp khó khăn .

>> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi Về Nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *