Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Dịch thuật Covid-19, kêu gọi “ở nhà” nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết” cho Một ngày ý nghĩa để dành một ngày “, hóa ra lại tốt.

Công việc: Nhờ có Internet mọi phương tiện. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ có thể xây dựng “Độc lập, tự lập” và làm việc nhóm rất hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, mình có thể học thêm những kiến ​​thức mới, như tin học hay văn hóa ngoại ngữ. Những kiến ​​thức mới này lâu nay nói “mỏi tay” rồi. Toàn giải trí Đơn … Từ lâu chúng ta vẫn mơ một ngày được xem bom tấn. Đây là cơ hội. Không biết bạn đã xem phim “Life is Beautiful” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này. Nhớ xem sau Phải nói rằng “Tại sao không lạc quan? “Tại sao bạn không cảm thấy như Guido đang chơi một trò chơi lớn với con trai bạn trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta và con người sẽ cùng nhau đóng vai trò trong thời gian biểu lịch sử .—— Social media.” Bạn đã nghiện? Đừng xem tin giả để tăng thêm sự phân tâm. Đừng vội chia sẻ thông tin chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách người quen và kể cho một người bạn “tin tức” lâu năm. Điều này sẽ rất thú vị, có thể chúng ta sẽ có thêm Nhiều bạn tri kỷ. Bạn còn nhớ cuốn sách mình mua đã lâu mà chưa động đến sao không đọc bây giờ sao không chơi bài hát Xem sao cuộc sống tốt đẹp Tôi tin rằng sau khi đại dịch qua đi, bạn sẽ trở thành bạn bè, đồng nghiệp Nơi chúng ta co rúm lại trở thành “bách khoa toàn thư” dưới cung thiên văn …. Phiên bản thử thách: giữ nó trong nhà, hai chân như phát điên Tuy nhiên, với Edward James Stafford của thử thách “Left For Dead” So ra thì sướng hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng để tránh mưa, tránh tuyết, vắt óc tìm cái ăn , Đổ mồ hôi để nhóm lửa, và cô đơn trong đêm nguy hiểm “Có bạn? Rất nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, thức ăn … mà còn cả giấy, bút, kim, băng keo, hộp. Cố gắng vẽ cho ngôi nhà của bạn Và làm đồ trang trí handmade Chôn một ít lạc, đậu, khoai, su su … mua về cất vào đống chỉ bông hoặc vải vụn, nhìn sang chỗ khác sẽ thấy khu vườn nhỏ đầy sức sống. Nụ …

Những thử thách này không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan đi những ẩn ý tiêu cực. Nếu bạn có sở trường nấu ăn, hãy nấu một bữa ăn thật ngon và chiêu đãi bạn và bạn nhé Yêu quý. Thông qua việc ăn uống và trò chuyện cùng nhau, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã sống cô lập một tháng, nhưng tôi vẫn tiếp tục làm việc với bạn bè Mối quan hệ của tôi, đồng nghiệp. Nhưng tôi cũng quan tâm đến vô số bộ phim kinh điển và tôi đã xem tất cả những cuốn tiểu thuyết tôi đã mua từ lâu … Nhưng tôi cũng tiết kiệm tiền vì tôi không thu thập cà phê, gió và bọt bia. Có vẻ như tôi đang vứt nó đi Về những món ăn đó, tôi vẫn phải cảm ơn bạn đã tập thêm ở nhà nên tôi không biết.

Tôi thấy mình không quá nhàm chán hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19. Tôi đã có một ngày ý nghĩa mà không gặp khó khăn gì. .

>> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh của “Tôi Về Nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *