Tôi ở Đức và không đeo khẩu trang

Trong môi trường kín gió, máy lạnh và đông người thì việc đeo khẩu trang là vô cùng quan trọng … nhưng tôi hầu như không xuất hiện ở những môi trường này. Ngoài ra, việc đeo mặt nạ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. – Hãy để tôi chia sẻ một số phương pháp phòng tránh của riêng bạn để mọi người không phải lo lắng. Sau khi về Việt Nam, tôi đã gặp rất nhiều người, đi nhiều nơi, bắt tay và ôm hôn đủ kiểu, chờ máy bay ở một số sân bay. Công việc thư viện thiết bị đại học hiện nay cũng phải tiếp xúc với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên cho đến các bộ phận khác.

1. Tôi rửa tay thường xuyên – sau tất cả, tôi đã chạm vào mọi thứ, từ người đến vật.

2. Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Tôi có tiền sử bị hen phế quản nhẹ, bình thường, nếu ở xung quanh bệnh nhân rất dễ lây cúm. Sau quá trình nghiên cứu của bản thân, tôi thấy rằng vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp, tăng cường khả năng chống viêm và cải thiện khả năng miễn dịch. . Ngoài vitamin D, tôi uống rất nhiều nước hàng ngày, từ nước lọc đến trà có tác dụng giữ ấm cổ họng, kháng viêm hay nước gừng với mật ong. – 3. Tôi hạn chế ra ngoài ở những nơi có nhiều người bên ngoài (trừ 10 giờ một tuần).

4. Nếu tôi đi chơi, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Thật kỳ lạ khi nhìn thấy những người trên đường phố gần Berlin, nơi tôi sống. Thông thường, bạn có thể gặp hai hoặc ba người trong vòng một dặm bằng cách đi bộ từ 5 đến 7 phút.

5. Nếu ra ngoài, tôi luôn đội khăn trùm đầu để che tai, buộc tóc cẩn thận, đeo kính và đeo băng đô chuyên dụng. Chiếc áo có mũ trùm đầu, miệng và mũi dưới của tôi bị che đi một nửa. Cái áo này em mặc bình thường để che mưa gió.

6. Tôi gội đầu, rửa mặt, khử trùng tay và đi ra ngoài mỗi khi tôi giặt tất cả quần áo tôi mặc.

Vũ khí tối thượng cho mọi người là hệ thống miễn dịch và những suy nghĩ thoải mái. Bằng cách kết hợp sáu phương pháp ăn uống lành mạnh tốt nhất, tôi hy vọng rằng tôi và mọi người xung quanh tôi có thể vượt qua đại dịch này một cách khỏe mạnh.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang đánh giá tại đây. –Hoàng Phương

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *