Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Dịch thuật Covid-19, kêu gọi “ở nhà” nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết” cho Một ngày có ý nghĩa để dành một ngày “, hóa ra là khá tốt.

Công việc: Cảm ơn Internet cho mọi cách. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Ngoài ra, nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ có thể sáng tạo” Tính cách độc lập, tự chủ “và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ. Những kiến ​​thức mới này đã nói” mỏi tay “từ lâu.- — Giải trí: Trên tivi đâu đâu cũng có phim Việt hay, khỏi nói đến smartTV tràn ngập ứng dụng giải trí … Lâu nay, người ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn, đây nên xem là cơ hội mà các bạn không biết. Bạn đã bao giờ xem phim “Life Is Beautiful” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này, chắc chắn rằng bạn sẽ phải thốt lên rằng “Tại sao bạn không lạc quan?” “Tại sao bạn không cảm thấy như đang chơi với con trai mình trong trại tập trung của Đức Quốc xã giống như Guido, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta đóng vai với con người trong lịch sử .—— Chứng nghiện mạng xã hội?” Đừng xem những tin tức giả mạo để thêm vào sự hoang mang. Đừng vội chia sẻ những tin tức chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và kể cho một người bạn “tin tức” lâu năm. Điều này sẽ rất thú vị và có thể chúng ta sẽ có nhiều hơn thế nữa trong tương lai Những người bạn tri kỷ.

Facebook, Zalo … giúp giải quyết nhu cầu liên lạc của độ “rừng”. Bạn còn nhớ những cuốn sách mình mua đã lâu nhưng chưa đụng đến, sao không đọc ngay, sao không phát bài? Thấy cuộc đời tươi đẹp biết bao Tôi tin rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành nơi để bạn bè, đồng nghiệp co rúm và trở thành “bách khoa toàn thư” dưới hành tinh …. Phiên bản thử thách: cứ ở trong nhà, chân điên loạn. Nhưng So với Edward James Stafford của Thử thách “Left For Dead”, điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng của mình Tránh mưa, tránh tuyết, vắt óc kiếm cái gì ăn, đổ mồ hôi để nhóm lửa và một mình trong đêm nguy hiểm. ‘Có bạn không? Nhiều lắm, không chỉ chăn ga gối đệm, đồ ăn … và cả giấy. Bút, kim, băng dính, keo dán, hộp. Cố gắng vẽ và làm đồ handmade trang trí cho ngôi nhà của bạn Chôn một ít đậu phộng, đậu, khoai tây, su su … bạn mua và cất vào một đống bông hoặc vải vụn. Nhìn cái khác Đến nơi, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy những chồi non đầy sức sống …- những thử thách này không chỉ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan đi những ám ảnh mang hàm ý tiêu cực. Nếu bạn có bí quyết nấu ăn thì hãy nấu một món ăn ngon và chiêu đãi bản thân và những người thân yêu nhé, cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình cảm của các thành viên trong gia đình và những người thân yêu sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những quan tâm nhỏ nhặt này .– –Tôi đã bị cô lập với bản thân một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn duy trì công việc, mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp. Tiền, bởi vì tôi không thu thập cà phê, gió, bọt bia. Có vẻ như tôi đang vứt những chiếc đĩa đó đi hoặc tôi biết ơn vì đã tập thể dục nhiều hơn ở nhà, vì vậy tôi không biết.

Tôi thấy mình đang trong quá trình dịch Covid-19 Không quá nhàm chán hay vô vị, tôi đã có một ngày ý nghĩa mà không hề khó khăn.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Tôi Về Nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *