Ốc sên bắt cá cóc khổng lồ

Anh Thiều và con cá câu được tại bến. Nhiếp ảnh: He Ruan Evening News.

Theo báo “Nhân dân nhật báo”, anh Thiệu, một du khách, đã bắt được một con cá vào trưa ngày 21 tháng 3 tại khu du lịch Van Lukeke ở thành phố Heruan, tỉnh Quảng Đông. Con cá này nặng khoảng 6 kg và dài 83 cm.

“Tôi đang tìm một con ốc sên trong một hang động nhỏ. Khi đó, tôi tìm thấy một con cá lạ có 4 chân đang bơi trong nước”, Thain kể lại. Thiou. Anh khẳng định đó là cá tự nhiên vì không có trại cá nào gần đó.

Các nhà khoa học tại Cục Lâm nghiệp thành phố Ruan đã xác định rằng con cá này được bắt từ loài cá cóc khổng lồ ở Trung Quốc, hoặc nó là loài lưỡng cư lớn nhất trong khu vực. Thế giới, các.

Loài này tương tự như những đứa trẻ đang khóc, nên người Trung Quốc còn gọi nó là “wa wa yu”, có nghĩa là cá sơ sinh. Bảo vệ thứ cấp của động vật. Ở Trung Quốc, “wa wa yu” chủ yếu sống ở lưu vực sông Dương Tử, sông Hoàng Hà và sông Châu Giang. Chỉ còn khoảng 50.000 con cá trong tự nhiên.

Anh Tiêu và nhân viên trạm đã thả nó sau khi biết đó là một con cá quý. . Ảnh: Nhật ký đen tối của Xia Ruan .—— Hong Han

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *