x Giới hạn iguana trước mặt khách

Bobcat xanh trong khu bảo tồn của Mỹ. Nhiếp ảnh: Vincent Sinagria-ngày 8 tháng 11, “Khoa học sự sống” báo cáo rằng Vincent Sinagria đang đến thăm Arthur R ở Florida, Hoa Kỳ · Marshall Lockshahach (Arthur R. rất nhanh, thường hoạt động vào ban đêm và cảnh giác với con người. Do đó, chúng hiếm khi xuất hiện trước mặt những khách du lịch như vậy.

“Những con cự đà xanh không có nguồn gốc ở Nam Florida Mọi người. Khi săn một người lạ, bobcat hoạt động tốt “, người dự bị nhận xét. Bức ảnh Sinagria, đã thu hút hơn 1.000 hành động sau khi được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tai Tai là một thợ săn mạnh mẽ có thể. Đánh bại con mồi nhiều lần. Chiều dài trung bình của con trưởng thành là 0,6 đến 0,9 mét. Chúng có thể leo lên những vách đá dựng đứng, bơi trong sông hoặc hồ lớn và có thể bắt được con mồi ở khoảng cách ba mét.

Đồng thời, kỳ nhông là Nam Mỹ Các loài bò sát bản địa. Có lẽ chúng được đưa đến Florida thông qua buôn bán thú cưng. Chúng ăn thực vật tự nhiên và động vật như chuột hoặc côn trùng. Chính quyền cũng đang làm việc để bảo vệ hệ sinh thái của loài sinh vật kỳ lạ này.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *