Giống cá nhỏ đầu tiên hiện nay ở Anh 60 triệu năm sau

Trong vườn bách thảo Ventnor, cá min phát triển trên con cá nhỏ bây giờ. Nhiếp ảnh: CNN .

Hai cây mè, một cây nguyên thủy, từng bao phủ trái đất 280 triệu năm trước và hình nón đã mọc trên các vách đá có mái che của Vườn bách thảo Ventnor trên đảo Wight, Anh. Bây giờ cá là một loại cây bản địa ở Nhật Bản và thường được trồng làm cây trong nhà ở Anh. Nhưng một con cá nhỏ trong vườn thực vật đã tạo ra hình nón ngoài trời nữ đầu tiên trong cả nước.

Nhà thờ trải rộng khắp nước Anh hàng triệu năm trước. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra hóa thạch trong các thành tạo của kỷ Jura từ Đảo Wight đến bờ biển Dorset. Thời kỳ kỷ Jura cũng là thời kỳ của khí hậu trái đất và hàm lượng carbon dioxide cao tự nhiên.

7 năm trước, quả hình nón đực phát triển trong các xúc tu bên ngoài của Ventnor, nhưng năm nay quả hình nón đực và quả trypanosome cái đã xuất hiện. Bây giờ, ở nhiều loài thực vật khác nhau, các nhà thực vật học có khả năng thụ phấn và tạo hạt. “” Lần đầu tiên sau 60 triệu năm ở Anh, chúng tôi đã gặp những chiếc nón nam và nữ. Chris Kidd, giám đốc Vườn thực vật Witerno, cho biết: “Đây là một dấu hiệu thực sự của biến đổi khí hậu, không phải là một cơ sở khoa học, mà là một nhà máy.”

Theo Kidd trong “Sức nóng của mùa hè năm ngoái”, Kidd nói trong năm nay Nhiệt độ thiết lập một loạt các hồ sơ. Dữ liệu từ Vườn thực vật cho thấy nhiệt độ trung bình cao nhất vào tháng 1 năm trước vẫn thấp hơn nhiệt độ trung bình thấp nhất hiện nay, vì vậy vườn bách thảo rộng 27 mẫu có khí hậu ấm hơn bất kỳ nơi nào khác. Vương quốc Anh – ngoại trừ Quần đảo Scilly và có khả năng trồng cây ôn đới, loài cây này không thể tồn tại trong mùa đông

– bây giờ cá là bằng chứng trước khi xuất hiện các loài thực vật có hoa, ở Nhật Bản, Cycads được thụ phấn nhờ bọ cánh cứng. . Trong vườn thực vật, nón đực của cá hơi cách trục nữ một chút, vì vậy việc thụ phấn sẽ được hoàn thành trong khoảng một tuần.

bây giờ cá là chi duy nhất còn sót lại của gia đình, và cũng phải được coi là “hóa thạch sống” trong thời kỳ kỷ Jura. Ngoại trừ Châu Âu và Nam Cực, tất cả các loài cá nhỏ đều phát triển ở những vùng ấm áp trên thế giới. Hóa thạch của cây Jurassic rất giống với loài cá nhỏ được tìm thấy trên tất cả các lục địa ngày nay.

Ankang (theo “Người bảo vệ”)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *