Phần còn lại của “người sắt” Thái Lan thật đáng ngạc nhiên

Làn da hoàn chỉnh đầy hình xăm của đàn ông. Ảnh: Exclusivepix Media .

Vào ngày 28 tháng 11, The Mirror báo cáo rằng đội khai quật Thái Lan đã tìm thấy một thi thể đặc biệt của một ông già trong quá trình dọn dẹp nghĩa trang xa xôi ở Mukdahan, một tỉnh biên giới. Da phủ hình xăm đầu lâu vẫn còn nguyên, như thể không bị ảnh hưởng bởi thời gian. Các nhà khai quật tin rằng những hình xăm này là một phép thuật cổ xưa có thể giúp con người trở thành “siêu nhiên sắt”.

Đội khai quật tin rằng người xưa đã dùng mực để xăm tiếng Phạn và hổ trên cơ thể người, giữ cho da nguyên vẹn và không bị sâu răng sau khi chết.

Tổ chức khảo cổ học Thái Lan Gu Patong Dan Jemoko Gu Panunu Songpad (GORR) tin rằng chính những hình xăm này đã gây ra “chấn thương bất tử” này khi anh không thể thực hiện phẫu thuật để loại bỏ nó Viêm ruột thừa.

“Chính quyền đã làm sạch nghĩa trang với sự giúp đỡ của người dân và tình nguyện viên và tìm kiếm thi thể ông lão chết vì viêm ruột thừa. Đại diện GORR cho biết:” Da quá khó để vượt qua, nên ông chết trong đau đớn. Có nhiều hình xăm trên da và không có lỗ sâu răng. “Tuy nhiên, giả thuyết GORR vẫn chưa được xác nhận .. Các nhà khoa học chưa giải thích được tại sao da của người này không bị rách sau khi được chôn trong mộ trong một thời gian dài. Xem thêm: Xác ướp công chúa 2500 tuổi có hình xăm bí ẩn Ẩn

Ph -ng Hoa

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *