Một con trăn ba mắt quý hiếm ở Úc

Ngoài ra còn có một con mắt phía trên đầu của con trăn. Ảnh: Facebook. – Các quan chức bảo tồn rừng đã phát hiện ra một con trăn ba mắt gần Darwin, Lãnh thổ phía Bắc, Australia. Công viên động vật hoang dã và công viên lãnh thổ phía Bắc đã chia sẻ một bức ảnh về con trăn kỳ lạ này trên Facebook ngày hôm qua.

Con trăn là một tấm thảm trăn. Con trăn này dài từ 2 đến 4 m và phổ biến ở Úc, Indonesia và Papua New Guinea. Con trăn ba mắt này khoảng ba tháng tuổi và chỉ dài khoảng 40 cm. Biệt danh của anh ta là Monty, được phát hiện vào cuối tháng 3 năm 2019, nhưng đã chết vào tuần trước. “Zhou”, Ray Château, Kiểm lâm viên của Công viên Lãnh thổ và Dịch vụ Động vật hoang dã phía Bắc nói. Thi thể của con trăn được hiến tặng cho Tổ chức Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Liên bang Darwin. Sự biến dạng của hộp sọ khiến nó trở nên đặc biệt. Mắt hoạt động bình thường và nhóm phải thực hiện kiểm tra bằng tia X để hiểu cấu trúc của nó. Kết quả cho thấy hình dạng kỳ quái của con trăn, không phải vì hai đầu được dán lại với nhau như trước mà vì hộp sọ có thêm quỹ đạo .

“Mắt Nhiều khả năng hình thành từ. Phát triển phôi. Công viên lãnh thổ phía Bắc và Dịch vụ động vật hoang dã cho biết các yếu tố môi trường là tự nhiên và chúng xảy ra tự nhiên từ các loài bò sát biến dạng tương đối phổ biến. “

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *