Chủ tịch VinFast thu hút truyền thông quốc tế

Thiết kế ngoại thất của VinFast President tương tự như Lux SA2.0.

Chuyên gia ô tô, xe máy người Australia cho rằng Chủ tịch PinFast sẽ là mẫu xe nổi bật nhất của VinFast, là mẫu xe từng được trưng bày tại showroom. Bài phát biểu của Magna Steyr tại Geneva Motor Show 2019. Thiết kế của xe tương tự như Lux SA 2.0 nhưng một số chi tiết được thay đổi để tạo ấn tượng đặc biệt. Chủ tịch VinFast Indonesia trang bị lưới tản nhiệt dạng lưới, trên thân có nhiều đường gân nổi, hốc gió lớn trên nắp capo, các chi tiết kim loại phủ màu vàng đồng sang trọng. — Bên ngoài của tổng thống có các chi tiết vàng vàng.

Động cơ của chiếc xe này cũng đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế phân tích và suy đoán. Trang web ô tô hàng đầu của Malaysia-Paultan nhận xét VinFast rất biết cách gây bất ngờ Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe dưới mui trần là khối động cơ V8, dung tích tối đa 6,2 lít. 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh, xe có thể đạt tốc độ tối đa 300 km / h.

Mặc dù nội thất của Chủ tịch VinFast chưa được tiết lộ nhưng theo thông tin từ tờ Carspiritpk cung cấp, để xe đạt tốc độ 300 km / h tại Indonesia, VinFast có thể sẽ thêm sợi carbon để tăng độ cứng cho kết cấu xe và giảm trọng lượng tổng thể.

VinFast đã thành lập Viện nghiên cứu ô tô thứ hai để nghiên cứu và phát triển dây chuyền sản xuất xe mới, không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông mà còn cả người dân Australia. “Với những gì mà VinFast đã làm được tại Úc, cùng những chiếc xe điện và xe tổng thống dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, có lẽ mọi người sẽ thích và mong đợi đưa những chiếc xe này ra thị trường”, trang web về ô tô cho biết.

Tên xe mặt sau bằng đồng.

Trên các tờ báo của Indonesia, đã có nhiều cuộc thảo luận và đánh giá về các phân khúc thị trường mà mẫu xe sẽ hướng đến. Phiên bản “Tin tức ô tô” dự đoán của chủ tịch VinFast sẽ là siêu phẩm siêu sang của công ty Việt Nam, cùng phân khúc trên thị trường với các mẫu SUV như Lexus LX 570 hay BMW X7.

Độc giả trong bài viết của Paultan nhận xét rằng, Chủ tịch VinFast dường như đang phát triển cùng hướng với Tesla về phát triển sản phẩm, hướng đến những nhóm đối tượng cụ thể và tạo ra xu hướng mới. Thông qua mẫu xe này, VinFast có thể hướng đến những khách hàng thành đạt ,doanh nhân. Trong tháng 9, sản xuất giới hạn 500 chiếc, giá bán khoảng 6 đến 7 tỷ đồng (Tuấn Vũ (sưu tầm))

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *