Truyền thông Đông Nam Á ấn tượng sâu sắc về Chủ tịch VinFast

Sau màn ra mắt quan khách Việt Nam hồi đầu tháng, Chủ tịch VinFast đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông nhiều nước trong khu vực. Mẫu xe SUV hàng đầu của nhà sản xuất Việt Nam này thực hiện các bài báo và bình luận thiết yếu thể hiện “ấn tượng” trên các tờ báo từ Malaysia (Boltin, Kamala …) và Indonesia (Hopps, Katadata …) . .

Hy vọng đã không tiếc lời khen ngợi sau này: “Mẫu xe SUV mang tên VinFast có thiết kế chắc chắn nhưng toát lên vẻ sang trọng mà các mẫu xe SUV khác không có được. Có thể nói ngoại hình của mẫu xe này có thể so sánh với thế giới. Các dòng xe sang khác cạnh tranh “

Chủ tịch VinFast, Hà Nội. Ảnh: Hoàng Hải.

Chủ tịch VinFast đặc biệt chú trọng đến nhà sản xuất, nội thất được trang bị da nappa và sợi carbon, tạo phong cách sang trọng và thể thao cho hành khách và người lái.

“Chủ tịch VinFast, được định vị là một chiếc SUV hạng sang, được trang bị động cơ V8 6,2 lít mạnh mẽ, công suất 445 mã lực. Điều đáng ngạc nhiên là thân xe to lớn này có thể tăng tốc 300 km / h”, Hops nhận xét. Nó chắc chắn sẽ gây ra sự giàu có ở một số quốc gia và mong muốn sở hữu chiếc xe này để tăng bộ sưu tập xe sang trong gara của họ. “, bài viết này sẽ tiến hành một phân tích chi tiết hơn. Tuyên bố:” VinFast hy vọng rằng thế giới sẽ nhìn nhận họ một cách nghiêm túc thông qua việc tự chủ khi sản xuất các mẫu xe VinFast President.

Trước đó, vào tháng 8 năm ngoái, mẫu xe VinFast đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Malaysia, đặc biệt trong khuôn khổ việc Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad (Mahathir Mohamad) sang thăm Việt Nam, ông đã đích thân thực hiện trước nhiều phương tiện truyền thông Malaysia. Đã chạy thử và thán phục: “Mẫu mã đẹp, động cơ mạnh mẽ, xe chạy êm như xe điện. Nhiều tờ báo khác điểm lại những con đường “khó nhằn” đối với các hãng xe nội địa ở Indonesia và Malaysia, theo Katadata, Indonesia có những công ty có thể chế tạo xe thương hiệu quốc gia, nhưng những công ty này chưa bao giờ tham gia thị trường. Cụ thể hơn, trong khoảng thời gian từ 1990 đến 2000, đối mặt với hàng loạt vấn đề vi phạm nguyên tắc thương mại tự do, hai hãng xe Maleo và Timor đã thất bại. Kể từ khi Esemka tuyên bố ra mắt năm 2007, Model Esemka cũng rơi vào thế ” Theo trang này, từ trước đến nay, người Indonesia vẫn coi Esemka là “quả bom xịt” với phát ngôn giật gân, hiện mô hình của công ty chủ yếu nằm trên giấy.

Mẫu xe Chủ tịch VinFast cao nhất Việt Nam Tòa nhà được trưng bày trong hội trường của Landmark 81.

Proton không chỉ ở Indonesia, Malaysia, mà còn trên giấy. Niềm tự hào và biểu tượng công nghiệp quốc gia của nó. Tờ báo lớn nhất Malaysia “New Straits Times” từng lên trang nhất Hãy hét lên “Proton-biểu tượng của niềm tự hào”.

Tổng doanh số của Proton là 70.000 chiếc, chiếm 45% hoặc 2/3 thị trường Malaysia. Năm 2017, nó bắt đầu xuất khẩu sang các nước phát triển. Tuy nhiên, năm 2017, mặc dù Proton đã tài trợ Hơn 3 tỷ đô la Mỹ, nhưng vẫn còn vấn đề tài chính, cuối cùng, Proton đã bán 49,9% cổ phần của mình cho Công ty Geely Holding của Trung Quốc. – – Ông Peter Mumford, Cố vấn Chính sách Đông Nam Á, cho biết: Công ty hợp tác nước ngoài của Proton là một giải pháp hợp lý cho việc kinh doanh kém hiệu quả, từng là biểu tượng quốc gia nhưng đang ngày càng suy giảm.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *