Galaxy Watch, smartwatch có giá 7 triệu USD trên iOS và Android

Đồng hồ Galaxy được ra mắt vào tháng 8 năm 2018, nhưng không được Samsung mang đến Việt Nam cho đến cuối năm ngoái. Thiết bị không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu về đồng hồ thông minh cao cấp của điện thoại Galaxy mà còn đáp ứng nhu cầu của các điện thoại thông minh khác bao gồm cả người dùng iPhone.

– Có thể nhắc đến các đối thủ của Galaxy Watch. Xem loạt 3 và 4, nhưng các thiết bị của Apple chỉ dành cho iOS. Đồng thời, Samsung Watch cho phép bạn kết nối với hầu hết mọi thiết bị chạy Android hoặc iPhone. Ngoại hình của hai sản phẩm cũng rất khác nhau: Samsung sử dụng “thông minh” trong đồng hồ truyền thống, trong khi Apple sử dụng thiết kế hiện đại.

Thiết kế của Galaxy Watch tương tự như đồng hồ truyền thống. Dòng Gear Watch là dòng Gear S, có mặt số tròn như đồng hồ cơ, nhưng có thể thay thế tay và màn hình và các linh kiện điện tử. Khung được làm bằng kim loại nguyên khối và điểm âm là đáy nhựa. Người dùng có thể chọn giữa các phiên bản 46 mm và 42 mm tùy thuộc vào kích thước của cổ tay.

Đồng hồ có tính đàn hồi và hơi cứng khi sử dụng, nhưng dần dần mềm mại và thoải mái. thời gian. Bằng cách sử dụng khóa như đồng hồ truyền thống, nếu người dùng muốn thay thế dây nguồn, người dùng có thể có nhiều tùy chọn và giá của phụ kiện đa dạng hơn so với một loại khóa Apple Watch cụ thể. Màn hình của đồng hồ màn hình cảm ứng Galaxy rõ ràng và nhạy cảm với cảm ứng, nhưng rộng 1,2 inch. Cần có những bất lợi nhất định trong quá trình. Đây cũng là một thiếu sót phổ biến của đồng hồ thông minh, vì vậy Samsung đã tích hợp chức năng xoay trên bề mặt và hai nút vật lý ở bên cạnh để điều hướng. Giải pháp của nhà sản xuất Hàn Quốc trông giống như một chiếc đồng hồ cơ, dễ sử dụng hơn so với mặt số Apple Watch của đồng hồ và phản ứng nhanh hơn.

Thiết bị có thể được đo trong 39 chế độ luyện tập.

Samsung tích hợp hàng tá bề mặt quay số mà người dùng có thể chọn (nếu sử dụng thiết kế pin), Galaxy Watch trông không giống đồng hồ truyền thống. Ưu điểm của các thiết bị Samsung là màn hình cho phép bạn mở liên tục để xem thời gian giống như một chiếc đồng hồ thông thường, nhưng nó sẽ làm giảm độ sáng và chuyển sang tông màu đen để tiết kiệm pin. Hình ảnh Galaxy Watch không khác nhiều so với Gear S3, nhưng phần mềm là một cải tiến lớn. Khi nâng cấp với bộ xử lý Exynos 9110, model mới nhất của Samsung có thể hoạt động dễ dàng hơn. Hoạt động trên thiết bị gần như không có độ trễ và cảm ứng chính xác, nhờ các biểu tượng lớn và giao diện tròn được thiết kế. Galaxy Watch không chỉ nhận được thông báo mà còn hỗ trợ các cuộc gọi điện thoại trực tiếp đến đồng hồ, giống như tai nghe Bluetooth. Cố gắng nghe điện thoại bên ngoài đường phố Hà Nội. Đồng hồ có thể lọc tiếng ồn rất tốt và nghe tương đối rõ, nhưng chất lượng cuộc gọi phụ thuộc vào nhà điều hành mạng viễn thông. Phạm vi kết nối giữa Galaxy Watch và điện thoại di động là 10 mét.

Samsung có 39 chế độ luyện tập và hy vọng rằng đồng hồ thông minh của mình có thể cạnh tranh với các thiết bị theo dõi sức khỏe khác. Ngoài chạy bộ và đạp xe, Galaxy Watch còn có thể đếm số lần gập đầu gối, bài tập giảm cân, gập bụng và hắt hơi. Đồng hồ cũng có thể đo nhịp tim để xác định trạng thái căng thẳng, từ đó gợi ý mọi người hít một hơi thật sâu. Chu kỳ giấc ngủ cũng được ghi lại để cung cấp thông báo về tình trạng sức khỏe và khuyến nghị lối sống.

Galaxy Watch cho phép bạn trả lời các cuộc gọi trực tiếp trên đồng hồ.

Do đó, với sự trợ giúp của Apple Watch, bạn có thể theo dõi sức khỏe của Galaxy. Đồng hồ có nhiều tính năng hơn và có chế độ ngủ và các thiết bị của Apple phải cài đặt phần mềm của bên thứ ba. Tuy nhiên, ngoài các mẫu thể thao như Garmin, các sản phẩm của Samsung chưa cung cấp nhiều thông số kỹ thuật chi tiết. Có thể nói, Galaxy Watch vượt trội hơn so với đồng hồ thời trang thông minh, nhưng nó không “đủ” cho những người theo đuổi sự chuyên nghiệp.

So với thế hệ trước, phần mềm này là cải tiến lớn nhất của Galaxy Watch, nhưng so với Apple Watch, đây cũng là một bất lợi lớn. Sử dụng nền tảng Tizen do Samsung phát triển, số lượng ứng dụng trên thiết bị là đủ, không phong phú như các mẫu của Apple. Phần mềm Strava thường xuyên được người chơi Việt Nam sử dụng đã được các nhà sản xuất Hàn Quốc phát hành trên App Store.

Tuổi thọ pin là một điểm rất quan trọng đối với người dùng đồng hồ thông minh. Sau khi sử dụng khoảng ba ngày theo nhu cầu bình thường, Center và Galaxy Watch đã đáp ứng tốt. Đồng thời, trong Apple Watch Series 3 có cùng điều kiện sử dụng, nó phải được sạc lại sau khoảng 1,5 ngày, điều đó có nghĩa là nếu bạn không muốn đồng hồ, bạn phải sạc một lần một ngàyĐừng nhấn pin nửa ngày vào ngày hôm sau. Theo ước tính, khi định vị GPS và các chế độ đo nhịp tim có thể hoạt động liên tục, đồng hồ thông minh Samsung đủ để người dùng tham gia cuộc đua marathon (42 km). (Ảnh), và rẻ hơn nhiều so với Series 4.

Đồng hồ Galaxy có thiết kế của đồng hồ đa phương tiện, nhưng nó tích hợp các chức năng hiện đại. Sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu của những người cần phụ kiện thanh lịch, thanh lịch và thông minh. Galaxy Watch sẽ giúp bạn tránh xa điện thoại của bạn mà không bỏ lỡ các thông báo quan trọng, từ đó tăng khả năng hiển thị và cải thiện sức khỏe của bạn. Giá của sản phẩm này là 7 triệu đồng Việt Nam, tỷ lệ thuận với giá bán mà nó mang lại, và giá của Apple Watch cao tới hàng chục triệu bảng.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *