Đánh giá Asus FonePad 7 inch giá rẻ “ phone ”

Không giống như Samsung, gọi chức năng gọi của máy tính bảng 7 inch là chức năng phụ trợ, Asus xác định rõ FonePad là điện thoại dựa trên máy tính bảng theo tên của nó. Người dùng có thể gọi nó là điện thoại hoặc máy tính bảng lớn hơn có thể được gọi một cách hợp lý.

FonePad có màn hình 7 inch với độ phân giải 1280 x 800 pixel. Sản phẩm sử dụng tốc độ bộ xử lý Intel Atom Z2420 1,2 GHz, RAM 1 GB và 2 phiên bản bộ nhớ trong 8 hoặc 16 GB. -Sản phẩm được trang bị đầy đủ khả năng 3G, Wi-Fi và gọi điện thoại. Đây là trọng tâm của FonePad tốt hơn so với các máy tính bảng giá rẻ khác như Nexus 7 hoặc HP Slate 7. Một số cửa hàng và đại lý hiện đang bán với giá 5,5 triệu đồng.

Khi cầm FonePad, đối với nhiều người dùng, điều đầu tiên là so sánh máy tính bảng Google với model Nexus 7, đây là model quan trọng nhất với kích thước 7 inch. Ngoài ra, Nexus 7 cũng được sản xuất bởi Asus. Độ dày và chiều cao của đỉnh và đáy gần như bằng nhau. Tuy nhiên, theo như các điểm thiết kế có liên quan, FonePad được hưởng lợi từ vỏ nhôm chất lượng cao, cho cảm giác sang trọng và rẻ hơn so với Nexus 7 được bọc cao su. Thiết bị được làm bằng kim loại và nhỏ hơn, nhưng không nhỏ gọn và được gắn vào như Nexus 7. Tuy nhiên, ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài, thiết bị sẽ không gây khó chịu. Máy nặng khoảng 340 gram. Nhìn chung, thiết bị có thiết kế nhỏ gọn và phù hợp cho những người cần di chuyển thường xuyên và cảm thấy hơi nặng nề trên máy tính bảng hoặc iPad 10,1 inch.

FonePad phải nắm bắt thời gian cho một nút tối đa. Không có phím hoặc phím cố định ở mặt trước của thiết bị, nhưng tất cả các thành phần được tích hợp vào màn hình giống như hệ điều hành gốc. Ở bên cạnh, có hai nút lên xuống và một nút bật / tắt.

Chức năng nổi bật nhất của Asus trong các cuộc gọi FonePad. Công ty đã được chứng minh sử dụng điện thoại rảnh tay giống như điện thoại di động thông thường. Mặc dù họ có thể không quen thuộc với vị trí của điện thoại, người dùng có thể giữ điện thoại gần tai và nghe các cuộc gọi thuận tiện. Chất lượng cuộc gọi tốt, sắc nét và rõ ràng, nhưng ở nơi công cộng, âm thanh và giọng nói không được tốt lắm. Một tùy chọn đối thoại khác là sử dụng tai nghe có micrô hoặc cách thuận tiện hơn so với sử dụng tai nghe Bluetooth.

– Khi cuộc gọi và văn bản được đặt trực tiếp ở đế dưới, giao diện thiết bị không khác điện thoại. Thông báo tin nhắn, cuộc gọi nhỡ sẽ được hiển thị trong menu thả xuống. Trên Nexus 7, phương pháp tìm số liên lạc hoặc số điện thoại gần như giống nhau. -Asus tốt hơn là đặt “Fone” đầu tiên trong tên của mô hình máy tính mới, nhưng thật khó để coi nó là một chức năng quan trọng. Các thông tin liên quan nhất về sản phẩm. Người dùng (nếu có) sẽ chỉ sử dụng thẻ SIM phụ trên điện thoại hoặc người dùng cần ít đi lại. Chiếc điện thoại 7 inch quá lớn. Thiết bị chỉ phù hợp với túi lông mày và chỉ có thể được sử dụng trong một thời gian ngắn hoặc trong một khoảng cách ngắn, nếu không nó sẽ không thoải mái và bất tiện.

Đọc thêm hình ảnh về màn hình, hiệu suất và đánh giá thiết bị

Bài viết và hình ảnh: Tuấn Hưng

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *