“ Chủ tịch nước là sự tiến bộ của các hãng xe Việt Nam ”

Hai năm sau khi VinFast được AutoBest vinh danh là “Ngôi sao đang lên” tại Paris Motor Show 2018, VinFast đã được nhiều hãng truyền thông quốc tế, như Nikkei, Automotive, TopGear, The Star … ghi nhận về quy trình hàn thân xe của VinFast tại nhà máy Fengxian. Công ty có dây chuyền sản xuất ô tô hiện đại nhất khu vực với tỷ lệ tự động hóa trên 90%.

Các mẫu xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 của Việt Nam đã nhận được tín hiệu bán hàng khả quan. Fadil và Lux A2.0 lọt top 10 xe bán chạy nhất cả nước trong tháng 5, và doanh số của Fadil đạt mức cao nhất trong tháng 6. Bước vào phân khúc SUV hạng sang của Lexus LX750, Mercedes-Benz GLS hay BMW X7. Chủ tịch là một bước tiến lớn của hãng xe Việt Nam. Người đứng đầu YCP Solidiance Consulting cho biết: “VinFast có cách tiếp cận chủ động. Thương hiệu đang tận dụng lợi thế của suy thoái kinh tế khi Covid-19 ra mắt. Các hoạt động chiến lược nhằm nâng cao thương hiệu.” Hãng thông tấn không chỉ dành cho người dùng quốc gia Đây là một sản phẩm đơn giản là một bước phát triển thương hiệu, khẳng định quyền tự chủ trong sản xuất .—— 3 Lux A2.0, Chủ tịch của VinFast và Lux SA2.0. Phó Chủ tịch điều hành VinFast Phó Chủ tịch VinFast Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Chủ tịch VinFast là sự khẳng định toàn cầu của VinFast về năng lực sản xuất ô tô của Việt Nam.” Chuyên gia ô tô người Malaysia Paultan cho biết, hoạt động kinh doanh của VinFast “rất thú vị và thể hiện cam kết mạnh mẽ với thị trường quốc tế. Mong muốn. ”Hãng xe Việt Nam cũng thông báo cụ thể ý định nhắm đến thị trường quốc tế Mỹ trong thời gian tới. -VinFast vừa sở hữu trung tâm thử nghiệm xe Lang Lang tại Úc.

VinFast chính thức công bố mua lại đường thử Lang Lang từ GM Holden của Australia. Một độc giả đã bình luận trên bài báo của “AutoCar New Zealand” rằng đây là một sự thay đổi lớn đối với một thương hiệu mới nhưng đầy tham vọng, VinFast. Trang GoAuto của nước này cũng nhận định, việc mua lại trung tâm sát hạch Đường Láng là bước quan trọng giúp VinFast từng bước vươn ra toàn cầu, năm 2018, công ty Việt Nam mua lại mảng sản xuất và phân phối. Gần một năm sau khi nhà máy VinFast khởi công, General Motors tại Việt Nam đã thành lập chi nhánh. Tháng 6/2020, công ty tiếp tục mở văn phòng tại Học viện Công nghệ Ô tô Core 2 ở Melbourne (Úc), nhằm nghiên cứu và phát triển các dây chuyền sản xuất ô tô mới. -Tuan Vũ (tổng hợp)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *