Những cải tiến thú vị trong Acer Aspire 5

Máy được Acer Việt Nam ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Tuy là sản phẩm laptop dân dụng nhưng Aspire 5 vẫn được hãng ưu ái cho thiết kế vỏ nhôm mỏng, nhẹ và trang bị nhiều công nghệ cao cấp. Về thiết kế ngoại hình, so với phiên bản vỏ nhựa trước đây, thiết kế của Aspire 5 sử dụng vỏ kim loại chắc chắn. Nhà sản xuất đã cập nhật toàn bộ chiếc máy này, độ dày chỉ 17,95 mm, và trọng lượng chỉ 1,5 kg. Khi được đựng trong ba lô hay giỏ xách, nó mang lại cảm giác thoải mái và gọn nhẹ cho người dùng.

Vỏ của máy tính xách tay được làm bằng chất liệu nhôm sọc. Viền Acer mỏng giúp khu vực làm việc thông thoáng hơn trước. Cũng như các máy Acer năm 2020, thời lượng pin của Aspire 5 có thể dùng liên tục trong 11 giờ. Con số này đã được thử nghiệm trong nhiều tình huống sử dụng máy khác nhau, bao gồm xem phim độ phân giải cao, Wi-Fi, nghe nhạc qua tai nghe và các tác vụ văn phòng khác. Điều này cho phép chiếc máy tính xách tay đồng hành cùng học sinh trong thời gian dài.

Thời lượng pin thực tế lên đến 11 giờ cho phép người dùng làm việc hay giải trí trong thời gian dài. Ổn định

— Trang bị này cũng là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ. Dân trí Trong tầm giá bởi nội lực và độ bền cao. Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10, có sức mạnh xử lý tăng 41% so với thế hệ trước. Dung lượng lưu trữ tối thiểu là 256GB SSD và tối đa là 1TB SSD (như cấu hình tiêu chuẩn của cấu hình Aspire 5), dùng để xử lý mọi tác vụ nhanh hơn so với ổ cứng truyền thống.

Blue Light Shield Blue Light Shield chặn 80% ánh sáng xanh có hại để bảo vệ mắt. Dù trong thời gian dài, Acer Aspire 5 vẫn có thể duy trì đầy đủ số lượng cổng kết nối cho người dùng dù một số kết nối vốn chỉ ở mức cao cấp hơn Có sẵn trên thiết bị. Bao gồm cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI hỗ trợ HDCP, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có micrô tích hợp), một cổng Ethernet và cổng nguồn . Điện thoại cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 để đạt được kết nối không dây tốc độ cao.

Màn hình của Aspire 5 là một bản nâng cấp tốt cho phiên bản cũ. Người dùng có thể tùy chọn kích thước màn hình 14 inch hoặc 15 inch. Công nghệ Bluelight Shield có thể giúp chặn 80% ánh sáng xanh của màn hình, từ đó bảo vệ đôi mắt của chủ nhân trong suốt nhiều giờ làm việc và học tập. Ngoài ra, công nghệ Acer Color Intelligence có sẵn cũng có thể nâng cao màu sắc màn hình và làm cho chúng sống động hơn.

Theo các phiên bản cấu hình khác nhau, giá bán hiện tại của Aspire 5 dao động từ 11,99 – 17,99 triệu đồng. Hình ảnh và sự hiện diện của Macro A tại tất cả các nhà phân phối sản phẩm trên cả nước.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *