Chủ tịch VinFast thu hút truyền thông quốc tế

Thiết kế ngoại thất của VinFast President tương tự như Lux SA2.0.

Chuyên gia ô tô, xe máy người Úc cho rằng Chủ tịch PinFast sẽ là mẫu xe nổi bật nhất của VinFast, là mẫu xe từng được trưng bày tại showroom. Bài phát biểu của Magna Steyr tại Triển lãm Geneva 2019. Thiết kế của xe tương tự như Lux SA 2.0 nhưng có một số chỉnh sửa nhằm tạo ấn tượng đặc biệt.

Về ngoại hình, trang Tempo, theo tiết lộ của Chủ tịch VinFast Indonesia, xe được trang bị lưới tản nhiệt dạng lưới, trên thân có nhiều đường gân nổi, trên nắp capo có thêm một hốc gió lớn, các chi tiết kim loại được mạ vàng đồng sang trọng. — Bề ngoài của tổng thống có các chi tiết bằng đồng và vàng.

— Chiếc xe này Động cơ cũng đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế phân tích và suy đoán). Trang web ô tô hàng đầu của Malaysia-Paultan nhận xét VinFast rất biết cách gây bất ngờ Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe dưới mui trần là khối động cơ V8, dung tích tối đa 6,2 lít. 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh, xe có thể đạt tốc độ tối đa 300 km / h.

Mặc dù nội thất của Chủ tịch VinFast chưa được tiết lộ nhưng theo thông tin mà tờ Carspiritpk cung cấp, để xe đạt vận tốc 300 km / h tại Indonesia, VinFast có thể sẽ tăng độ cứng cho kết cấu xe bằng cách thêm sợi carbon, từ đó giảm trọng lượng tổng thể.

VinFast đã thành lập viện nghiên cứu ô tô thứ hai để nghiên cứu và phát triển các dây chuyền sản xuất ô tô mới, không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông mà còn cả người dân Australia. “Với những gì mà VinFast đã làm được tại Úc, và những chiếc xe điện và xe dành cho tổng thống dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, có lẽ mọi người sẽ thích và mong đợi đưa những chiếc xe này ra thị trường”, trang web về ô tô cho biết.

Tên sau xe bằng đồng thau. Tờ “Auto News” phiên bản châu Âu dự đoán chủ tịch VinFast sẽ là siêu phẩm siêu sang của công ty Việt Nam, cùng phân khúc với các mẫu SUV như Lexus LX 570 hay BMW X7. -Những bình luận của độc giả trong bài báo của Paultan cho rằng VinFast dường như đang đi cùng hướng với Tesla về phát triển sản phẩm, hướng đến những nhóm người cụ thể và tạo ra những xu hướng mới. Với mẫu xe này, VinFast có thể hướng đến những khách hàng thành đạt và những thương gia.

Chủ tịch VinFast dự kiến ​​sẽ đưa ra thị trường vào tháng 9. Sản lượng giới hạn 500 xe và giá bán khoảng 6,7 tỷ đồng. bộ)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *