Những cải tiến thú vị trong Acer Aspire 5

Máy được Acer Việt Nam ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Mặc dù ở thị trường tiêu dùng máy tính xách tay nhưng Aspire 5 vẫn được hãng ưu ái hơn về thiết kế vỏ nhôm mỏng và công nghệ model cao cấp. So với phiên bản nhựa trước, nó có vỏ kim loại chắc chắn. Nhà sản xuất đã cập nhật toàn bộ chiếc máy này, độ dày chỉ 17,95 mm, và trọng lượng chỉ 1,5 kg. Khi được đựng trong ba lô hoặc giỏ xách, nó mang lại sự thoải mái và gọn nhẹ cho người dùng.

Vỏ của máy tính xách tay được làm bằng chất liệu nhôm sọc.

Thay đổi đúng phòng, hướng hiện tại là Acer với khung viền màn hình mỏng giúp khu vực làm việc thông thoáng hơn trước. Giống như các máy khác của Acer năm 2020, thời lượng pin của Aspire 5 có thể sử dụng liên tục trong 11 giờ. Con số này đã được thử nghiệm trong nhiều tình huống sử dụng máy khác nhau, bao gồm xem phim độ phân giải cao, Wi-Fi, nghe nhạc qua tai nghe và thực hiện các tác vụ văn phòng khác. Điều này cho phép máy tính xách tay đồng hành cùng học sinh cả ngày.

Thời lượng pin thực tế lên đến 11 giờ cho phép người dùng làm việc hay giải trí trong thời gian dài. Ổn định Vì sở hữu nội lực mạnh mẽ và độ bền trong tầm giá nên thiết bị này cũng là sự lựa chọn phù hợp cho giới trẻ. Máy được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10, có sức mạnh xử lý tăng 41% so với thế hệ trước. Cấu hình tiêu chuẩn trên thiết lập Aspire 5 có ít nhất 256GB dung lượng lưu trữ SSD, và tối đa có thể cấu hình với 1TB SSD để tốc độ xử lý từng công việc nhanh hơn so với ổ cứng truyền thống.

Acer Aspire 5 có thể duy trì một cổng kết nối hoàn chỉnh cho người dùng trong thời gian dài, ngay cả khi một số kết nối vốn chỉ khả dụng trên các thiết bị cao cấp. Bao gồm cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI hỗ trợ HDCP, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có micrô tích hợp), một cổng Ethernet và cổng nguồn . Nó cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 để đạt được kết nối không dây tốc độ cao.

Màn hình của Aspire 5 là một nâng cấp tốt so với phiên bản cũ. Người dùng có thể tùy chọn kích thước màn hình 14 inch hoặc 15 inch. Công nghệ Bluelight Shield có thể giúp chặn 80% ánh sáng xanh của màn hình, từ đó bảo vệ đôi mắt của chủ nhân trong suốt nhiều giờ làm việc và học tập. Ngoài ra, công nghệ Acer Color Intelligence có sẵn cũng giúp tăng cường màu sắc sống động hơn trên màn hình.

Theo các model khác nhau, giá bán lẻ hiện tại của Aspire 5 dao động từ 11,99 – 17,99 triệu đồng. Và trưng bày hình ảnh tại các nhà phân phối sản phẩm Acer trên toàn quốc.

Baoan

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *