Máy in laser màu đa chức năng văn phòng Canon MF8280Cw

Máy in MF8280Cw có thiết kế tương tự như các dòng máy in imageCLASS trước đây của Canon, có giá 23,6 triệu đồng, có dạng hình hộp vuông với hoàn toàn bên trong là thùng carton. Do đó, giấy có thể được lưu trữ an toàn, tránh bụi bẩn ảnh hưởng đến thiết bị.

Thiết bị có màn hình LCD với các nút đơn giản.

Thiết bị có thiết kế nút và màn hình LCD đơn giản, có khay nạp tài liệu tự động để quét và sao chép tài liệu, đồng thời hỗ trợ khổ giấy A4 hoặc nhỏ hơn.

Máy này có nhiều chức năng như chụp ảnh và quét.

Canon rất chú trọng tính năng in từ xa trong hai dòng sản phẩm này. Người dùng có thể in tài liệu từ thiết bị di động thông qua ứng dụng in di động Canon, công nghệ in di động Canon, công nghệ Apple AirPrint và Google Cloud Print.

Ngoài kết nối có dây, thiết bị cũng có thể được kết nối không dây.

Chỉ áp dụng cho imageCLASS MF8280Cw Ngoài mạng LAN truyền thống, nó còn có Wi-Fi, vì vậy bạn có thể dễ dàng tương tác với máy in trực tiếp từ thiết bị di động của mình. đơn giản. Với ứng dụng in ấn di động Canon miễn phí, người dùng có thể dễ dàng in ấn không dây khi thiết bị và máy in được kết nối với môi trường mạng Wi-Fi dùng chung.

Hộp giấy kín giúp tiết kiệm giấy không bị bám bụi. Với giao diện thân thiện, máy in hỗ trợ màn hình LCD màu 3,5 inch độ phân giải 320 x 240 pixel hiển thị được 7 dòng ký tự nên rất dễ thao tác. Dễ dàng sử dụng lần đầu tiên.

Nếu có vấn đề gì, nắp sau rất dễ tháo. Mức trung bình là khoảng 18 giây. Chỉ mất khoảng 8 giây để nghỉ từ chế độ chờ. Công nghệ Touch Dry độc đáo của Canon truyền nhiệt trực tiếp đến bộ tản nhiệt gốm, do đó giảm thiểu thời gian khởi động và mang lại cho bạn ấn tượng đầu tiên. Do đó, các công ty có thể tiết kiệm thời gian in ấn và tăng năng suất đồng thời giảm thiểu tiêu thụ năng lượng. Công nghệ mực S-Toner có thể tạo ra các bản in màu với hình ảnh mịn và rõ nét.

Hộp mực 4 màu dễ thay thế.

Hai máy in có thể xử lý 30.000 trang lệnh mỗi tháng, hộp mực 331 có thể in 1.400 trang đen trắng và hộp mực màu (xanh / đỏ / vàng) có thể in 1.500 trang. Hộp mực Canon được thiết kế tích hợp trống dẫn quang, thiết bị vệ sinh và hộp mực giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng thay thế hộp mực.

Máy tiêu thụ ít hơn 1 watt. Sử dụng 1 tháng ở chế độ chờ. Ngoài ra, cả hai máy in này đều có thể sao chép tài liệu với tốc độ lên đến 14 trang / phút, và hỗ trợ quét tài liệu với tốc độ 19 giây cho lần quét đầu tiên. Thiết kế hệ thống nút bấm một phím tiện lợi, bạn có thể scan ảnh trực tiếp vào máy tính mà không cần dùng nhiều nút bấm, tiết kiệm giấy khi sao chụp.

Bài và ảnh: Huy Đức

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *