CBR1000RR-R Fireblade SP có giá 1,049 tỷ USD – không dành cho những kẻ mộng mơ

CBR1000RR-R Fireblade SP nhập khẩu nguyên chiếc được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá 1,049 tỷ USD. Giá của CBR1000RR-R Fireblade phiên bản tiêu chuẩn là 949 triệu USD. Giá như xe cỡ C hoặc D.

Trong giới chơi mô tô, CBR1000 chưa bao giờ là một chiếc xe “lai” như đối thủ Yamaha R1. Nhưng ở phiên bản thương mại của thế hệ MotoGP trước, tình hình lại khác. CBR có thể đáp ứng nhiều nhu cầu hơn.

Dành cho những người thích nhẹ nhàng, tay ga nhẹ và tốc độ thấp hơn 6000 Vòng / phút, không có nhiều khác biệt so với đời trước. Ở dải tốc độ này, phản ứng ga vẫn mượt mà như bao năm, ống xả cũng đóng van tạo ra tiếng “xì hơi” khó chịu cho người yêu tốc độ nhưng đảm bảo an toàn. Đối với … tai của hàng xóm, đặc biệt là vào ban đêm. Ghi đông rộng hơn cũng giúp bạn di chuyển trên phố dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi bàn đạp được đẩy về phía sau và trọng tâm dồn về phía trước, cổ tay sẽ nhanh hơn.

Đối với dân chơi mô tô, CBR1000 chưa bao giờ trở thành một chiếc xe “lai” như đối thủ Yamaha R1. Nhưng ở phiên bản thương mại của thế hệ MotoGP trước, tình hình lại khác. CBR có thể đáp ứng nhiều nhu cầu hơn.

Dành cho những người thích nhẹ nhàng, tay ga nhẹ và tốc độ thấp hơn 6000 Vòng / phút, không có nhiều khác biệt so với đời trước. Ở dải tốc độ này, phản ứng ga vẫn mượt mà như bao năm, ống xả cũng đóng van tạo ra tiếng “xì hơi” khó chịu cho người yêu tốc độ nhưng đảm bảo an toàn. Đối với … tai của hàng xóm, đặc biệt là vào ban đêm. Ghi đông rộng hơn cũng giúp bạn di chuyển trên phố dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu dồn chân về phía sau, chân càng cao sẽ đẩy trọng tâm về phía trước, cổ tay nhanh mỏi hơn.

Nhưng khi tốc độ vượt quá 6.000 vòng / phút, mọi thứ lại khác. Tăng ga rất mạnh ở số 1, đầu xe rung giật, trạng thái sắp nổ máy nhưng không nổ máy được do bị nhiễu kiểm soát lực kéo. Tất nhiên, nếu tắt đi thì sự phấn khích tràn trề, nhưng phải bàn cãi là còn nhiều “thời gian bay” và nếu không muốn bị bất ngờ mà quăng xe sang một bên thì ngã lăn ra đất. . Vài giây sau, nhưng ở tốc độ tối đa, đồng hồ điện tử đã vọt lên 120 km / h, điều này tình cờ ở số 1. Khi con đường trước mặt bạn đang ở trong không khí, cảm giác điện giật lặng lẽ xuyên qua cột sống của bạn. ‘Nơi công cộng. .

Nhưng khi tốc độ vượt quá 6000 vòng / phút, mọi thứ lại khác. Tăng ga rất mạnh ở số 1, đầu xe rung giật, trạng thái sắp nổ máy nhưng không nổ máy được do bị nhiễu kiểm soát lực kéo. Tất nhiên, nếu tắt đi thì sự phấn khích tràn trề, nhưng phải bàn cãi là còn nhiều “thời gian bay” và nếu không muốn bị bất ngờ mà quăng xe sang một bên thì ngã lăn ra đất. . Vài giây sau, nhưng ở tốc độ tối đa, đồng hồ điện tử đã vọt lên 120 km / h, điều này tình cờ ở số 1. Khi con đường trước mặt bạn đang ở trong không khí, cảm giác điện giật lặng lẽ xuyên qua cột sống của bạn. ‘Nơi công cộng. .

– Anh giật dây chiếc CBR1000RR-R Fireblade SP mới thấy hãng xe Việt Nam đang gặp bất lợi. Ngoại trừ trường đua Đại Nam ở tỉnh Bình Dương (chưa thực sự “đã” như các nước) thì không có nơi nào khác làm được việc “tiết kiệm xăng, tiết kiệm xăng” của những chiếc mô tô 1000 cc. Được chở CBR trên phố để đáp ứng tốc độ, ước mơ vẫn còn xa tầm tay. .. Sai nhiều thứ quá.

Nắm lấy dây I của CBR1000RR-R Fireblade SP, tôi thấy người chơi xe Việt Nam đang gặp bất lợi. Ngoại trừ trường đua Đại Nam ở tỉnh Bình Dương (chưa thực sự “đã” như các nước) thì không có nơi nào khác làm được việc “tiết kiệm xăng, tiết kiệm xăng” của những chiếc mô tô 1000 cc. Giấc mơ vẫn còn ngoài tầm với. Được chở CBR trên phố để thỏa mãn tốc độ, ước mơ được lắp sau xe máy và chạy hàng chục km để thỏa mãn đam mê. … Rất nhiều thứ sai. -Long Dong-Ruan Ho

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *