Porsche Cayenne Coupe-Con trai của gia đình

Lẩu gà vừa xong bữa trưa.

Cũng may cho Cung đèo Tam Đảo giữa tuần không quá đông, đường rất rộng, bạn có thể xuống dốc mà không lo quá đông khách Tây ba lô. Không cần sử dụng phanh, vì chỉ cần nhanh chóng nhấn ga về số thấp, xe sẽ phanh gấp. Công việc của người lái là quan sát xem vô lăng ở góc cua có xoay đủ hay không, vì đơn giản là vô lăng của Cayenne Coupé rất chính xác để có thể lắp vào vị trí. Miễn là người lái xe vẫn tỉnh táo, tay lái sẽ ở đó.

Porsche có đủ yên tĩnh không? đủ. Bằng chứng là khi 3 người bạn đồng hành đã ngủ gật vẫn chưa biết mình đã tăng ga phóng nhanh. Tất nhiên, tôi cũng xin cảm ơn con đường tương đối bằng phẳng. Tuy nhiên, sau khi kích hoạt “Phản ứng chuyển động”, cả ba người họ đã tỉnh dậy sau 20 giây sau khi trở thành nghiệp dư. Làm sao tôi có thể ngủ lại được khi đang di chuyển với tốc độ 4000 vòng / phút, kéo cả cơ thể tôi, nhưng bất lực đếm ngược từ 20 về 0.

Cayenne Cuoupe trên đường Hồ Đại Lải ở Vĩnh Phúc. Ảnh: Hien Nguyen

Trên đường cao tốc hoặc trên đường cao tốc, nếu không có việc gì gấp, bạn hãy thư giãn … Lái xe với tốc độ 100-120 km / h. Thật khó để đi chậm hơn, vì xe kêu ì ạch và dường như không xuống xe. Tiêu chuẩn bình thường của mọi người là khác nhau, giống như một chiếc ô tô. Chiếc xe phổ thông bạn lái ổn định nhất khi di chuyển với tốc độ 50-60 km / h, nhưng chiếc Porsche còn nhanh gấp đôi. Lưu ý vì sơ suất một chút là bạn sẽ phải đối mặt với tấm vé cao nhất.

Và, nếu bạn có 5,06 tỷ đồng để mua Cayenne Coupé phiên bản tiêu chuẩn thì cũng nên chú ý. Bỏ qua giá cả, nhưng hãy xác định option là chiếc xe trong dự án, và giá chiếc xe sẽ tăng lên 6,5 tỷ USD. tại sao? Bởi hệ thống loa Burmester 3D lên tới 268 triệu, bộ phụ kiện trước xe thể thao là 180 triệu, nội thất xám 192 triệu, sơn ngoại thất 139 triệu và LED ma trận tối là 141 triệu. Nó có rẻ không? Rẻ nhất là mồi và gạt tàn: 3 triệu .—— ĐứcHuy

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *