LE5500-TV LED siêu mỏng mới của LG

Mặc dù cả Sony và Samsung đều tung ra thị trường những mẫu điện thoại mới 2010 quy mô lớn vào đầu năm nhưng LG đã lên kế hoạch cho từng mẫu sản phẩm mới của năm 2010. Chỉ ở giữa. LG ra mắt mẫu HDTV LED đầu tiên của mình vào năm 2010, mẫu LE5500, với ba kích thước màn hình khác nhau là 37, 42 và 47 inch.

LG LE5500 áp dụng thiết kế siêu mỏng. Ảnh: LG .

Không nói đến hiệu năng và hiệu năng, phải nói đến thiết kế siêu mỏng của LG LE5500. Màn hình của LG LE5500 sử dụng đèn LED trên bo mạch nên trông rất thời trang và mỏng. Đèn LED mới của LG có độ dày thân máy chưa đến 28mm, trở thành một trong những mẫu HDTV mỏng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, LG hơi tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc của vỏ máy. Thiết kế khung viền màn hình với nước sơn đen bóng và sọc đỏ tía vẫn chưa đủ khiến sản phẩm này trở nên nổi bật trong vô số TV độ nét cao thời thượng hiện nay. So với mẫu LED B7000 năm 2009 của Samsung, LG LE5500 có độ khô cao hơn.

Màn hình có đế hình chữ nhật, thiết kế đồng bộ với màn hình, xoay được nhiều hướng khác nhau. Tất cả các cổng kết nối chính trên tivi đều được giấu sau màn hình, còn cạnh dưới chỉ chứa các cổng phụ gồm USB, HDMI và chất liệu composite nên có thể đáp ứng nhu cầu trưng bày treo tường của nhiều khách hàng. — Công nghệ LED Plus là tính năng kỹ thuật quan trọng nhất của LE5500. Ảnh: Cnet.

Hệ thống đèn LED trên bo mạch “LED Plus” với tính năng kiểm soát độ mờ cục bộ là tính năng kỹ thuật quan trọng nhất của mẫu HDTV mới của LG. Với cấu trúc LED Plus, mỗi màn hình 42 inch hoặc 47 inch của mẫu LE5500 sẽ có 12 vùng LED độc lập khác nhau, trong khi mẫu 55 inch có 16 vùng khác nhau, giúp cải thiện hiệu suất của màn hình, đặc biệt là về mặt hình ảnh. Độ sáng và độ tương phản.

Ngoài ra, model mới của LG còn có chức năng “LG Wireless Media Box” và kết nối Internet. Đặc biệt, LG Wirle Media Box có thể giúp người dùng loại bỏ hệ thống cáp tín hiệu lộn xộn với các thiết bị kết nối HDMI, và & #7849; Những người khác giao tiếp qua không dây. Về kết nối mạng, các nhà sản xuất chỉ có thể sử dụng LE5500 để truy cập dữ liệu trực tuyến qua cổng Ethernet hoặc bộ thu Wi-Fi rời mà không cần sử dụng ăng-ten Wi-Fi tích hợp. . Sử dụng cổng USB.

Thông qua kết nối mạng, người dùng có thể sử dụng bộ lưu trữ dữ liệu trực tuyến Netcast của LG, bao gồm các dịch vụ phát sóng trực tuyến Pandora, Slacker và các dịch vụ phát trực tuyến phim như Netfflix, Vudu. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu cá nhân trên máy tính thông qua chức năng chia sẻ mạng DLNA được tích hợp sẵn trên TV.

Tương tự như một số dòng máy Samsung, ngoài tiện ích xem phim trực tuyến, LG còn đưa người dùng vào hệ thống Yahoo Widget, bao gồm nhiều mạng nhỏ. ứng dụng. Cho đến nay, hệ thống Widgets của mẫu LE5500 bao gồm tới 11 sản phẩm khác nhau. Người dùng có thể chọn sử dụng Widget Soduko để chơi game trên TV hoặc chọn “W mouse”, hoặc sử dụng ứng dụng Skype để trò chuyện trực tuyến.

> Đánh giá hoạt động

Đánh giá sản phẩm

Tuấn Anh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *