Đánh giá HP Pavilion 15 – một máy tính xách tay giải trí mạnh mẽ

Gian hàng HP 15-p083tx.

HP Pavillion năm 2014 bao gồm dòng P và V, tập trung vào các chức năng thiết kế và giải trí. Màu sắc là điểm nhấn lớn nhất của loạt sản phẩm mới, đặc biệt là trắng, bạc, đỏ và xanh. Ngoài thiết kế, HP còn sử dụng loa thương hiệu Beats Audio trong các sản phẩm của mình. Hệ điều hành Windows 8.1 tích hợp cũng có thể giúp người dùng sử dụng màn hình cảm ứng trên một số kiểu máy nhất định.

Phiên bản được thử nghiệm lần này là HP Pavilion 15-p083tx (màn hình 15,6 inch, không có màn hình cảm ứng) (), với cấu hình khá chắc chắn bao gồm tốc độ bộ xử lý Intel Core i7-4510U 2 GHz, RAM 4 GB, ổ cứng 1 TB Ổ đĩa, card đồ họa Nvidia GeForce 840M với dung lượng VRAM 2 GB.

Giá Giá tham khảo của thiết bị này là 17,5 triệu đồng.

Lớp kết cấu phù hợp bắt mắt.

Hướng đến người dùng trẻ tuổi, phong cách thiết kế của Pavilion 15 cũng rất hiện đại, với vô số góc. Các góc tròn tạo ra sự linh hoạt. Mặc dù chống bụi bẩn, khung máy vẫn có thể chọn một mẫu sọc ngang với nhiều màu sắc, tạo ra một chức năng độc đáo cho sản phẩm. Trước đây, dòng Pavillion có lớp phủ bóng tốt nhưng nhanh, bởi vì nó có xu hướng tích lũy sau một thời gian sử dụng, nó sẽ “phân hủy” nhanh chóng. HP cũng chăm sóc toàn bộ sản phẩm, bởi vì ngay cả mặt dưới cũng được phủ bằng những vết sưng cùng màu. Pin của thiết bị này có thể được tháo rời như các máy tính xách tay phổ biến khác.

Trong phòng triển lãm, tấm nhôm chải xung quanh bàn phím và phần kê tay có thể “ăn hết”. Thiết kế bên trong của HP rất đơn giản, chỉ tập trung vào loa Beats Audio và nút nguồn.

Có một lớp nhôm chải trên tấm lót lòng bàn tay bên trong.

So với phiên bản thử nghiệm tương đối nhẹ, màn hình 15,6 inch có cùng kích thước màn hình là 2,27 kg. Tuy nhiên, kích thước tương đối lớn của thiết bị sẽ phù hợp hơn cho những người có nhu cầu giải trí đặc biệt, thiết kế đồ họa hoặc thay thế máy tính để bàn.

Chụp ảnh: HP Pavilion 15

Ở phía bên trái của máy là HDMI, hai cổng USB 3.0, khe cắm thẻ nhớ SD, cổng LAN, ổ cắm điện và vị trí bộ tản nhiệt. Ở bên phải của thiết bị là USB 2.0, giắc cắm tai nghe và ổ đĩa đọc / ghi DVD quang. Việc thiếu cổng VGA có thể gây khó khăn cho người dùng muốn hiển thị màn hình vì họ phải mua thêm bộ chuyển đổi.

Do màn hình lớn, Pavilion 15-p083tx được trang bị bàn phím số riêng với bàn phím hoàn chỉnh. Tách rời. Kích thước tiêu chuẩn của các phím và độ nhạy tốt, nhưng hành trình ngắn của phím giúp bạn dễ dàng làm quen hơn. Ngoài ra, hai phím điều hướng lên xuống nhỏ cũng là những thiếu sót đáng tiếc của sản phẩm. HP cũng tổ chức các phím tắt thay vì các phím chức năng để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng hoặc chọn nhạc nhanh hơn.

Ưu điểm lớn của Pavilion 15-p083tx đến từ màn hình cảm ứng kích thước lớn và thiết kế liền mạch. Sự hỗ trợ cho thao tác cũng rất chính xác và đầy đủ, ví dụ, trên máy tính MacBook, thay vì nhấn nút chuột trái hoặc chạm chuột phải bằng hai ngón tay cùng một lúc, nó được thay thế bằng cách chạm nhẹ. Kinh nghiệm thực tế cho thấy độ nhạy rất tốt và hạn chế độ bám dính với mồ hôi.

Hệ thống loa là một lợi thế lớn của sản phẩm này.

Trong phần giới thiệu sản phẩm, HP luôn trích dẫn hệ thống loa Beats Audio. Chất lượng của loa này đã giúp HP tạo ra sức mạnh mạnh mẽ cho dòng sản phẩm của mình ở mức giá phổ biến. Âm lượng đủ lớn để nghe trong một căn phòng rộng hơn 20 mét vuông, kèm theo âm trầm rõ ràng và sẽ không có vẻ ngại ngùng khi mở ra, để giúp người kiểm tra cảm thấy rất hài lòng. — Hà Hen

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *