Massgo Vi5 Plus – vỏ kim loại phẳng, giá cả hợp lý

Với vỏ kim loại, một chiếc smartphone có giá 3 triệu đồng thú vị hơn nhiều sản phẩm giá rẻ.

Ưu điểm của Massgo Vi5 Plus là vỏ kim loại và toàn bộ vỏ. Mặc dù giá và phân khu thấp hơn, nhưng bảng màu của sản phẩm này rất giống với iPhone 6. Có hai phiên bản Vi5 Plus: bóng bề mặt màu xám, đen, vàng bóng, vàng, đen. Trước đây, kính bảo vệ màn hình cũng hơi cong ở bốn cạnh xung quanh nó, và các chi tiết rất hiếm ở các bộ phận phổ biến. Do đó, mặc dù nó không mỏng (8,3 mm), nhưng nó vẫn rất thoải mái và không cần ngón tay trên các cạnh kim loại.

Ảnh thật Massgo Vi5 Plus

Cùng kích thước màn hình 5,5 inch với 6 Plus và 6s Ngoài ra, trên điện thoại máy tính bảng Android, thiết kế của Vi5 Plus trông rất vuông vắn và cứng cáp. Camera trước của thiết bị có đèn flash, vì camera chính nằm ở mặt sau, nhưng hiệu ứng của thiết bị này không tốt, và nó không thể làm cho ảnh selfie đẹp hơn.

Một số chi tiết cần được hoàn thành tốt hơn, chẳng hạn như đường nối giữa nhựa và kim loại hoặc mô phỏng không gian trong khay.

Chất lượng sản phẩm ở mức trung bình, không tốt bằng điện thoại kim loại cao cấp, giống như cạnh kết nối viền, cạnh của không gian trên khay analog khá lớn và không đồng đều. Khung của màn hình sẽ chỉ xuất hiện mỏng, nhưng trên thực tế, khung màu đen luôn lớn khi sử dụng.

Các phụ kiện của sản phẩm khá phong phú, ngoài bộ sạc, dây cáp, tai nghe còn có các bộ phận. Màn hình dán, lớp phủ cao su dẻo trong suốt.

Màn hình lớn 5,5 inch mang lại lợi thế cho 3 triệu điện thoại thông minh giá rẻ như Vi5 Plus. Màn hình chưa đạt độ phân giải Full HD 1.080, nhưng chất lượng hiển thị tốt, độ rõ nét chấp nhận được và hình ảnh không bị rỗ, có thể đáp ứng nhu cầu xem phim, đọc báo hoặc giải trí trên thiết bị di động. So với một số model 5,5 inch (như bút stylus Galaxy J7 hoặc G4), Vi5 Plus có màu sắc và độ rõ nét tốt hơn.

Màn hình 5,5 inch sử dụng tấm nền IPS, độ phân giải cao là 720p. — Thiết bị có nhiều tiện ích, chẳng hạn như chạm hai lần vào màn hình để bật và vẽ các ký tự khi màn hình tắt để khởi động ứng dụng. Hiệu ứng cảm ứng là tốt, nhưng vì cấu hình không mạnh bằng các sản phẩm Android cao cấp, nên có một độ trễ nhẹ khi sử dụng trong thực tế.

Hiệu suất và tuổi thọ của pin Massgo Vi5 Plus là đủ. Chip MediaTek MT6580 với bốn lõi tốc độ 1,3 GHz có thể chạy các trò chơi phổ biến như Need For Speed: Infinite và Asphalt 8. Điểm hiệu năng được kiểm tra bởi công cụ Antutu Benchmark (6.0.1) đạt hơn 25.000, nhưng điểm đồ họa 3D chỉ là 1300. Thật không may, bộ xử lý MT6580 chỉ hỗ trợ 3G và không hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Hiệu năng của Vi5 Plus không phải là tốt nhất trong lớp, nhưng so với hơn 3 triệu model, nó vẫn rất đẹp và cung cấp nhiều chức năng hơn. Trải nghiệm mượt mà.

Với RAM 2 GB, hiệu năng thực sự rất ổn định, không gặp khó khăn trong việc duyệt, duyệt mạng xã hội, cuộc họp hoặc SMS, liên hệ và các nhu cầu phổ biến khác. Do giao diện tùy biến đơn giản, nhiều tiện ích và phần mềm không cần thiết không được cài đặt, bộ nhớ RAM rất khó bị tràn và thường duy trì 1 GB dung lượng trống. Bộ nhớ trong 16 GB, thay vì 8 GB như các mẫu Android giá rẻ khác, rất thoải mái để cài đặt ứng dụng và trò chơi. Ngoài ra, nó có thể được mở rộng bằng thẻ nhớ microSD, nhưng dung lượng tối đa chỉ 32 GB và vị trí của thẻ SIM phụ phải được hy sinh do khay dùng chung. Màn hình thẻ SIM kép Massgo 5,5 inch có thể hoạt động thoải mái trong một ngày, ngay cả khi được sử dụng trung bình, thậm chí có thể lên đến 2 ngày, nhưng không thường xuyên bật kết nối Wi-Fi và Internet.

Camera 8 megapixel với đèn flash kép.

Giống như trường trung học cơ sở Vi5, điểm yếu của Massgo Vi5 Plus nằm ở camera vì chất lượng trung bình. Model này có camera trước 3,2 megapixel và camera chính 8 megapixel. Tốc độ chụp và lấy nét rất nhạy và chính xác.

Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh do Vi5 Plus mang lại rất khó để đáp ứng sự rõ ràng của màu sắc. Ngoài trời, các dải tương phản hẹp có thể dễ dàng làm cho ảnh quá sáng hoặc quá tối. Trong điều kiện ánh sáng yếu, màu sắc rất phẳng làm giảm chi tiết. So với các đối thủ Lumia hoặc một số mẫu Android cùng cấp với Xioami, Lenovo hay Meizu, Vi5 Plus đã lạc lối trên camera và không được khuyến khích chụp ảnh.

Một số hình ảnh về Massgo Vi5 Plus: — Nếu giá của Vi5 Plus không cao, giá là 3 triệu euro, đó là một lựa chọn tốt và có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng điện thoại hiện tại. Pin được sạc đầy và hệ điều hành Android Lollipop khá ổn định, nhưngMáy ảnh g là một hạn chế để xem xét.

So sánh thông số kỹ thuật giữa hai điện thoại thông minh Android 3 triệu đồng:

Tuấn Anhphamanh@vnexpress.net

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *