TV OLED 4mm siêu mỏng đầu tiên của Việt Nam đã được đánh giá

LG 55EA5700 là TV OLED đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7.

Ấn tượng đầu tiên của sản phẩm này là sự xuất hiện của nó. Nó có màn hình rộng 55 inch, nhưng hầu hết các OLED LG 55EA5700 (dưới và lưng gần phía dưới) có độ dày chỉ 4,4mm, nhỏ hơn đường kính bút chì. Đây cũng là mẫu TV mỏng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Để đạt được kích thước siêu mỏng, hãy tách toàn bộ bảng mạch 55EA5700 và kết nối nó với màn hình. . Các cổng kết nối hình ảnh (như HDMI, AV) được đặt ở mặt sau và ở cả hai bên là các phím cố định để điều khiển cổng TV và USB. Mặt sau của màn hình được phủ một lớp sợi carbon để cải thiện độ bền.

Thiết kế này cũng cho phép người dùng tổ chức linh hoạt TV màn hình lớn này theo nhiều kiểu khác nhau, từ treo trên tường dưới dạng khung hình đến đặt trên khung kim loại mỏng hoặc trên giá đỡ chung. Tổng trọng lượng của toàn bộ mẫu TV 55 inch cũng vượt quá 10 kg, trong khi bản thân màn hình chỉ có 4 kg.

TV OLED LG 55EA5700 hình ảnh thực tế

nằm trong dòng sản phẩm cao cấp, các công ty Hàn Quốc sử dụng thiết kế không khung trên TV OLED. Bộ bảo vệ màn hình được làm bằng nhôm, và khung phía dưới hơi cong quanh logo LG bóng loáng, khiến sản phẩm trông khá sang trọng. Khi chiếu các cảnh tối, phần màu đen của hình ảnh rơi vào viền, tạo ấn tượng rằng mặt trước của mẫu TV OLED của LG không còn trông giống như một cạnh trên màn hình rộng như TV thông thường.

Chất lượng hình ảnh là tiêu điểm của TV OLED 55 inch của LG. Bằng cách sử dụng công nghệ hiển thị mảng pixel diode phát sáng hữu cơ, 55EA5700 không có đèn nền. Do đó, khả năng hiển thị đai đen của sản phẩm rất ấn tượng, vượt xa các mẫu TV LED cao cấp hiện nay. Hóa ra trong nhiều trường hợp, viền đen xung quanh TV sẽ chìm vào hình ảnh.

Công nghệ màn hình OLED cũng hoàn toàn cung cấp cho LG 55EA5700 độ tương phản cao và góc nhìn rộng. Hiện tượng phản xạ ánh sáng từ môi trường đến màn hình được giảm đáng kể, đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn tuyệt vời.

Theo thông số kỹ thuật được chia sẻ bởi LG, tỷ lệ tương phản của các sản phẩm OLED cao tới 100.000.000: 1, cao hơn nhiều so với OLED. Màn hình LCD LED cao cấp. Trong thời gian này, thời gian phản hồi là 0,02 mili giây, giúp quản lý hình ảnh nhanh trong phim hành động hoặc nội dung thể thao tốt.

Điều đáng chú ý là không giống như các thương hiệu TV khác, nó không sử dụng cấu trúc pixel RGB. 55EA5700 sử dụng cấu trúc pixel WRGB mới. Ngoài ba màu chính, các pixel phụ cũng có màu trắng. Sáng khi tô màu, và thậm chí không có đèn nền có thể làm cho màn hình OLED sáng hơn. Độ phân giải full HD là 1.920 x 1.080 pixel và tổng số pixel phụ LG 55EA5700 đạt 8, hoặc 3 triệu, do đó, màn hình trông rõ hơn so với TV HD 55 inch tiêu chuẩn đầy đủ. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị bộ điều chỉnh màu sắc, có thể loại bỏ hiện tượng mỏi mắt trước TV trong một thời gian dài.

Ngoài thiết kế và chất lượng hình ảnh, LG còn cung cấp cho bạn các mẫu chức năng TV thông minh tiên tiến mới nhất. Người dùng có thể sử dụng thiết bị di động Magic Remote để điều khiển lướt Internet, xem phim hoặc nghe nhạc trực tuyến, chơi trò chơi và theo dõi tin tức thông qua điều khiển cảm ứng. Nếu cần, TV cũng có thể ghi lại các chương trình phát trên đĩa cứng di động được kết nối qua USB (chức năng Time Machine) hoặc hiển thị nội dung được kết nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua DLNA. Chức năng của TV thông minh tương tự như model Cinema 3D Smart 2013, chẳng hạn như LA6900.

Công nghệ trình chiếu nội dung 3D trên TV OLED của LG là 3D FPR thụ động, tương thích với các bản phân cực nhỏ gọn và giá thành thấp. Nó có thể tạo ra hình ảnh nổi ba chiều ổn định, không bị rung và gây mỏi mắt khi nhìn trong một thời gian dài.

Video thực về TV OLED LG 55 EA5700

LG cho biết TV OLED 55 inch này sẽ được ra mắt chính thức vào cuối năm nay. Giá của Việt Nam chưa được công bố, nhưng giá sản phẩm của Hàn Quốc là khoảng 240 triệu đồng Việt Nam.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *