Những cải tiến thú vị trong Acer Aspire 5

Nó được ra mắt bởi Acer Việt Nam vào mùa thu năm ngoái. Mặc dù nổi tiếng trong lĩnh vực máy tính xách tay, Aspire 5 vẫn được ưa chuộng bởi vỏ nhôm được thiết kế, nhẹ, nhẹ và được trang bị công nghệ mô hình cao cấp. Về thiết kế ngoại hình, so với phiên bản trước của vỏ nhựa, Aspire 5 có thiết kế vỏ kim loại. Nhà sản xuất đã cập nhật toàn bộ máy, với độ dày tối thiểu chỉ 17,95 mm và khối lượng 1,5 kg. Khi thiết bị được mang trong ba lô hoặc túi đi học, điều này mang lại sự thoải mái và gọn nhẹ cho người dùng.

Túi đựng laptop bằng nhôm sọc .

Thay đổi đúng hướng Hướng hiện tại là khung màn hình nhỏ gọn Acer, không gian làm việc rộng rãi hơn trước. Giống như các thiết bị Acer khác vào năm 2020, thời lượng pin của Aspire 5 có thể được sử dụng liên tục trong tối đa 11 giờ. Con số này đã được thử nghiệm với các máy sử dụng hỗn hợp, bao gồm xem phim độ phân giải cao, kết nối với Wi-Fi, nghe nhạc qua tai nghe và các tác vụ văn phòng khác. Điều này cho phép máy tính xách tay đi cùng sinh viên cả ngày.

Thời lượng pin thực tế lên tới 11 giờ, để người dùng có thể làm việc hoặc chơi trong một thời gian dài. Tính ổn định – thiết bị cũng là một lựa chọn phù hợp cho những người trẻ tuổi có sức mạnh bên trong mạnh mẽ và độ bền trong tầm giá. Thiết bị được trang bị bộ xử lý Intel Core i Acer thế hệ thứ 10, cung cấp sức mạnh xử lý cao hơn 41% so với bộ xử lý thế hệ trước. Dung lượng lưu trữ tối thiểu của SSD 256 GB lên đến 1 TB SSD là cấu hình tiêu chuẩn của Aspire 5 và có thể xử lý mọi tác vụ nhanh hơn so với ổ cứng truyền thống.

Phần mềm Blue Light Shield, sử dụng lâu dài 80% ánh sáng xanh có hại giúp bảo vệ mắt. Acer Aspire 5 luôn dành số lượng cổng đầy đủ cho người dùng, ngay cả khi được trang bị một số kết nối nhất định (chỉ trên các thiết bị cao cấp hơn). Bao gồm cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, cổng USB 2.0, cổng HDMI hỗ trợ HDCP, giắc cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có micrô tích hợp), cổng Ethernet và nguồn điện Hải cảng. Nó cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 để kết nối các thiết bị không dây ở tốc độ cao.

Màn hình Aspire 5 là một bản nâng cấp thú vị của phiên bản cũ. Người dùng có thể chọn kích thước màn hình 14 hoặc 15 inch. Công nghệ lá chắn Blu-ray có thể giúp chặn 80% ánh sáng màn hình xanh để bảo vệ mắt của chủ nhân trong suốt thời gian dài làm việc và học tập. Ngoài ra, công nghệ Acer Color Intelligence cũng có thể được sử dụng để cải thiện màu sắc của hình ảnh động.

Theo phiên bản cấu hình, giá hiện tại của Aspire 5 là từ 11,99 đến 17,99 triệu đồng. Màn hình, và xuất hiện trong các đại lý của các sản phẩm Acer trên toàn quốc.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *