Nhận xét về máy tính mini Zbox AD06 với bộ xử lý AMD

Phiên bản Zotac Zbox AD06 của thử nghiệm này cũng có thiết kế tương tự ID82. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai sản phẩm là ID82 sử dụng bộ xử lý Intel, trong khi AD06 sử dụng bộ xử lý APU dựa trên AMD (tích hợp đồ họa rời vào lõi bộ xử lý).

Trong phiên bản Zbox chạy bộ xử lý, model AD06 của bộ xử lý AMD là dòng sản phẩm mới nhất, được hỗ trợ bởi nhiều công nghệ hơn và có cấu hình tương đối chuẩn có thể đáp ứng nhu cầu xử lý và giải trí cơ bản của người dùng. Cụ thể, máy sử dụng bộ vi xử lý AMD APU 2 lõi E2-1800, tốc độ 1,7 GHz, RAM DDR3 2 x 2 GB (kênh đôi), ổ cứng SSD 60 GB, card đồ họa rời ATI Radeon 7340 với dung lượng 512MB và 2 cổng USB 3.0, 4 cổng USB 2.0, chuẩn Wi-Fi N và Bluetooth 3.0 …

Thiết kế So với ID82, phiên bản AD06 có thiết kế tương tự, tất cả các thành phần được đóng gói trong một hộp. Hình vuông có kích thước 188 x 188 x 44 mm và nặng 712 gram. Ngoài ra, sản phẩm cũng bao gồm nhiều phụ kiện đi kèm để giúp tạo ra nhiều cách khác nhau để hiển thị và cài đặt sản phẩm. Ví dụ: nếu không có phụ kiện, người dùng có thể đặt máy gọn gàng trên bàn và khi lắp đặt đế cắm, họ có thể đặt máy thẳng đứng ở góc 90 độ. Nếu bạn muốn gắn tường hoặc cài đặt nó ở mặt sau của màn hình máy tính hoặc TV, bạn chỉ cần cài đặt khung nhựa kèm theo. Sẽ có một lỗ vít trên vỏ này tương thích với vị trí vít ở mặt sau của màn hình hoặc TV.

Xem ảnh thiết kế chi tiết

Ngoài ra, máy cũng đi kèm với hệ điều hành Windows 7 điều khiển từ xa, được sử dụng cho các ứng dụng trong Media Center hoặc để xem phim nhạc (như iTunes hoặc Windows Media Player) Ứng dụng … Tuy nhiên, thiết kế của điều khiển hơi vụng về và giao diện USB của người dùng cần kết nối thiết bị để nhận tín hiệu hồng ngoại theo cách sau có thể được sử dụng. Khi các cổng kết nối được phân bố đều và phân bố xung quanh cạnh của khối vuông, thiết kế của thiết bị rất chuẩn. Đặc biệt ở phía sau, các ổ cắm chính sẽ được tập trung, chẳng hạn như USB 3.0, 2.0, cổng màn hình DVI, HDMI, LAN …, trong khi phía trước là giắc cắm tai nghe, micrô, khe cắm thẻ nhớ, USB 2.0 và nút nguồn d . — Thông qua thiết kế tiêu chuẩn này, mini Zbox AD06 c và oacuBạn; Tính thẩm mỹ cao, có nhiều cài đặt bố cục, vì vậy nó rất phong cách khi hiển thị. Khi hoạt động ở mặt trước của sản phẩm, sẽ có một hệ thống màn hình LED tròn tinh tế. Nếu máy tính sử dụng bộ xử lý Intel, nó sẽ có màu xanh, trong khi bộ xử lý AMD sẽ có màu xanh. Thông số

Mini Zbox AD06 là cấu hình mở. Người dùng cần cài đặt hệ điều hành của máy thông qua kết nối USB với ổ đĩa quang hoặc ổ cứng di động được tích hợp với hệ điều hành. So với máy tính để bàn mini được Digitize đánh giá cao, AD06 sử dụng ổ cứng SSD 60 GB. Nó có tốc độ đọc / ghi dữ liệu rất cao (482MB / giây để đọc và 567 MB / giây để ghi), gấp 5 lần so với ổ cứng thông thường, do đó thời gian cài đặt hệ điều hành chỉ mất 15-20 phút. Tuy nhiên, khi thành phần trình điều khiển được cài đặt cùng với Windows 7 64 bit, nó vẫn chưa được nhận dạng đầy đủ, vì vậy người dùng cần sao chép trình điều khiển từ DVD được cung cấp hoặc tải xuống trình điều khiển từ trang web của nhà sản xuất. Sau khi cài đặt trình điều khiển, từ việc nhấn nút nguồn cho đến khi màn hình máy tính để bàn xuất hiện trong khoảng 7 giây (do truy cập dữ liệu ổ cứng), thiết bị sẽ hoạt động bình thường. Nhanh). Tuy nhiên, trong quá trình vận hành bằng tay, bằng cách duyệt Internet, truy cập mạng xã hội hoặc xem phim và các ứng dụng khác trong khi nghe nhạc trực tuyến, thiết bị đôi khi bị kẹt. Một vài giây trước khi bạn có thể xử lý tính toán. sau đây Điều này là do bộ xử lý AMD không hiệu quả như bộ xử lý Intel và đôi khi có độ trễ “tốc độ nhất định”. Đặc biệt đối với trải nghiệm xem phim full HD, chiếc máy này có thể chuyển tiếp phim mượt mà, nhanh hoặc nhanh mà không bị vấp hoặc lag (do tối ưu hóa đồ họa độc lập để xem phim HD).

Về khả năng tản nhiệt, do thiết kế đẩy hút hợp lý, máy chạy tốt. Chính xác hơn, sẽ có một không gian giống như lưới ở phía sau, và quạt hút và ống xả với bộ tản nhiệt bằng nhôm sẽ xả khí nóng. Do đó, máy duy trì nhiệt độ không tải & # 7893; n là từ 45 đến 50 độ C. Khi chạy liên tục ở 100% công suất trong vài giờ, nhiệt độ tối đa là 72 độ C. So với các máy tính để bàn nhỏ gọn khác, hệ thống làm mát của thiết bị này có nhiệt độ chấp nhận được, thỏa đáng cho các sản phẩm nhỏ gọn, có nhiều chức năng, chạy trơn tru và không quá nóng.

Vui lòng tham khảo hướng dẫn kết nối, hiệu suất

tin nhắn và hình ảnh: M. Vũ

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *