Đánh giá Sony Vaio Pro 13, mỏng và nhẹ, màn hình full HD

Design-Ultrabook Vaio Pro 13 là phiên bản cải tiến của Vaio Z với phần cứng nền tảng Haswell.

Sony không chỉ là phiên bản cải tiến của Vaio Z, mà mẫu ultrabook mới của Sony còn có thiết kế mỏng và vẻ ngoài nhẹ. Trọng lượng chỉ 1,06 kg và độ dày chỉ 1,7 cm. Vỏ và khu vực làm thủ công được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm, cấu trúc khung bằng sợi carbon, vì vậy theo tiêu chuẩn ultrabook, toàn bộ máy khá nhẹ, nhưng vẫn đạt được độ cứng cần thiết, độ tin cậy cao — Vaio Pro 13 là nhẹ nhất Một trong những mẫu ultrabook ngày nay chỉ có sẵn với trọng lượng 1,06 kg.

Chức năng mới của thiết kế sản phẩm là thiết kế hệ thống làm mát. Được thiết kế lại để mang lại sự thoải mái cho người dùng. Không khí đi vào qua bề mặt bàn phím và các khe thông gió để làm mát các bộ phận phần cứng bên trong và không khí nóng được hút ra từ phía sau.

Ngoài ra, giá trị của Vaio Pro 13 cũng sử dụng 13,3 inch để hiển thị màn hình cảm ứng điện dung, công nghệ màn hình Triluminos và bảng điều khiển OptiContrast có thể tăng cường độ sáng và độ tương phản cao, nhờ đó thu được hình ảnh sáng và sáng. Khi được sử dụng ở nơi có ánh sáng mạnh. – Cổng giao diện có thể mở rộng – các cổng giao tiếp ngoại vi được tập trung ở phía bên phải của thân máy. -Như các Ultrabook khác, model Vaio Pro 13 cũng có thể không có ổ đĩa quang tích hợp, đầu ra tín hiệu hình ảnh tương tự (VGA) và chỉ có 2 cổng USB 3.0.

Cổng nguồn đầu vào và tản nhiệt khe thông gió .

Ngoài các kết nối không dây (ví dụ: Bluetooth 4.0, WiFi 802.11b) / g / n và kết nối Ethernet qua cổng RJ-45, Pro 13 cũng hỗ trợ một số giao diện “thời trang” nhất định như Wireless Display 3.0 (WiDi 3.0) để chia sẻ hình ảnh, máy tính VIDéo với HDTV, trao đổi thông tin, dữ liệu, tin nhắn hoặc thanh toán điện tử thông qua giao tiếp không dây gần trường (NFC). — Màn hình

Màn hình cảm ứng điện dung, độ phân giải Full HD và công nghệ màn hình Trilu độc đáo của Sony. -Vaio Pro 13 có màn hình cảm ứng độ phân giải Full HD, nhưng kích thước nhỏ hơn (13,3 inch). Công nghệ hiển thị Triluminos độc đáo và bảng điều khiển OptiContrast có thể tăng độ sáng và độ tương phản, để bạn có thể có được hình ảnh sáng và rực rỡ dưới ánh sáng mặt trời và trực tiếp. Các bước để thay đổi màu sắc, mức độ sáng và màu xám và trắng hiển thị trên màn hình cũng dễ dàng xác định. Màn hình gương có thể hấp thụ ánh sáng và màn hình độ sáng cao, vì vậy khi sử dụng ngoài trời, ngay cả khi rơi từ màn hình nền, hình ảnh hiển thị luôn sáng và rõ.

Các miếng đệm cao su ở hai góc của màn hình có thể giúp thiết bị “đứng vững”, để không bị lật sau khi thao tác trên màn hình cảm ứng.

Kiểm tra độ nhạy của màn hình cảm ứng và khả năng tương tác của người dùng. Máy tính xách tay cũng để lại ấn tượng tốt. Cụ thể hơn, trong các trò chơi “Angry Bird” và “Ninja Fruit”, cảm giác mềm mại do ma sát nhỏ giúp vận hành trên màn hình một cách nhẹ nhàng, thoải mái và chính xác, và sử dụng pad So với điều này, trò chơi có tính linh hoạt hơn. Màn hình cảm ứng hoặc chuột ngoài. — Bàn phím, bàn di chuột

Bàn phím LED tích hợp rất tiện lợi khi làm việc trong môi trường ánh sáng yếu.

Vaio Pro 13 cũng được trang bị bàn phím có đèn nền LED, thuận tiện hơn khi làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Các phím này đủ mượt và linh hoạt để trượt nhanh khi nhập văn bản. Không gian giữa các phím rộng, vì vậy bạn có thể làm việc thoải mái mà không lo làm hỏng phím.

Ngoài các phím chức năng hiếm khi được sử dụng và rất nhỏ (Fn), các phím còn lại rất lớn, rất rộng rãi giữa các phím hợp lý, phù hợp với người dùng lớn.

Bàn di chuột lớn, hỗ trợ đa chạm, cảm giác mềm mại do ma sát thấp giúp chuột di chuyển chính xác hơn, chức năng cuộn, thu phóng và xoay hình ảnh cũng dễ thực hiện hơn .

Đánh giá hiệu suất, kết quả kiểm tra chi tiết

Tin nhắn và ảnh: Đồng Quân

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *