Kiểm tra Du Links Điện thoại thông minh Android 5-Pur

Nếu các thế hệ trước của Nexus 5 sử dụng thiết kế kính hai mặt, thì lần này, nắp lưng nhựa thế hệ thứ năm của Nexus được cung cấp lớp phủ cao su không đồng đều, giúp cầm chắc tay hơn.

Nexus 5 sử dụng công nghệ độ phân giải Full HD IPS 4,95 inch với mật độ điểm ảnh lên tới 445 ppi và được bảo vệ bởi Gorilla Glass 3. Về phần cứng, thiết bị được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 với 4 lõi K Eo 400 chạy ở tần số xung nhịp 2,3 GHz, RAM 2 GB và chip đồ họa Adreno 330. Nexus 5 là điện thoại thông minh Android đầu tiên chạy phiên bản 4.4 KitKat, vì phiên bản KitKat trên Nexus 5 là phiên bản gốc, không có giao diện tùy chỉnh, nó giúp máy hoạt động ổn định và mượt mà hơn. Camera chính của Nexus 5 có chức năng ổn định hình ảnh quang học với độ phân giải 8 megapixel, trong khi camera trước có độ phân giải 1,3 megapixel.

Phiên bản bán ra tại Việt Nam có bộ nhớ trong 16 GB. . Nexus 5 có thể được coi là một điện thoại thông minh Android thực sự với cấu hình mạnh mẽ và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kế

Nexus 5 vẫn được sản xuất bởi LG, nhưng thiết bị này là một thiết kế hoàn toàn mới, không phải LG G2, giống như Nexus 4 trước đây được thừa hưởng từ Optimus G. -Thiết kế tổng thể của Nexus 5 có nắp lưng bằng nhựa và logo Nexus. Mặt sau giống như máy tính bảng trên máy tính bảng Nexus 7, không phải kính trước. Thiết bị này có sẵn các màu đen và trắng. Phiên bản màu đen trông giống như được phủ bằng cao su thô, dễ cầm, nhưng rất dễ bám bụi. Phiên bản màu trắng trơn tru.

Nexus 5 có màn hình. Kích thước tối đa có thể đạt 4,95 inch, do đó thiết bị dài hơn một chút so với phiên bản 4. Tuy nhiên, vì nắp lưng mỏng hơn và cong hơn, Nexus 5 trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn để cầm và sử dụng. Thoải mái hơn.

Có ba phím cảm ứng Android cơ bản trên màn hình, chiếm một phần màn hình máy. Loa và micrô được đặt ở cả hai bên của cổng sạc ở dưới cùng của thiết bị, tương tự như G2.

Camera Nexus 5 được thiết kế với camera lớn và nhô ra khỏi nắp lưng. Điều này làm cho máy ảnh của máy dễ bị trầy xước hơn. Các phím cứng của thiết bị (như phím nguồn và âm lượng) được bố trí ở cả hai bên.

Màn hình

Google Nexus 5 sử dụng True HD IPS + độ phân giải HD toàn màn hình 4,95 inch với mật độ điểm ảnh lên tới 445 ppi. Màn hình Nexus 5 sử dụng công nghệ nhúng tương tự như G2, vì vậy nó có góc nhìn cực rộng. So với thế hệ trước, khả năng hiển thị của thiết bị dưới các nguồn sáng mạnh cũng đã được cải thiện đáng kể.

Ưu điểm của màn hình True HD IPS + là màu sắc tự nhiên có thể hiển thị hình ảnh mượt mà và hình ảnh rõ nét. Các thử nghiệm khác đã chỉ ra rằng màn hình Nexus 5 có khả năng phản hồi nhanh. Màn hình cảm ứng 10 điểm mượt mà. >> >> Đánh giá các chức năng, camera, hiệu năng và pin

bài viết và ảnh: Huy Đức

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *