Đánh giá Galaxy Tab 3 Lite – nhỏ gọn và giá cả phải chăng

Samsung Galaxy Tab 3 Lite .

Galaxy Tab 3 Lite là model đầu tiên của Samsung có giá dưới 5 triệu đồng, nhưng nó vẫn kế thừa các chức năng của model cũ, chẳng hạn như tách màn hình. Đa nhiệm. tốt hơn. Phiên bản 3G cho phép phân trang hoặc sử dụng loa tích hợp để thực hiện cuộc gọi, vì vậy người dùng cũng có thể sử dụng nó làm điện thoại dự phòng.

Kích thước màn hình Galaxy Tab 3 Lite là 7 1024 x 600 pixel, tốc độ lõi kép 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB, camera sau 2 megapixel, nhiều chế độ chụp tích hợp, chẳng hạn như cạnh Chụp ảnh với nụ cười, chia sẻ nhanh chóng, toàn cảnh. Nó chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean với giao diện TouchWiz cụ thể của Samsung.

Phiên bản Wi-Fi duy nhất của Galaxy Tab 3 Lite chỉ có 3,8 triệu đồng, trong khi phiên bản 3G này có nhiều kết nối hơn là 4,9 triệu đồng. – Mặt sau bằng da nhân tạo giúp giữ cho bàn tay của bạn ổn định.

Tab 3 Lite có thiết kế nhỏ gọn và cảm giác rất chắc chắn. . Ưu điểm đặc biệt là kết cấu của da nhân tạo ở mặt sau không bị ố, làm tăng sự sang trọng của máy. Điều quan trọng nhất là nó có thể chống trơn trượt ngay cả khi tay ướt. Sản phẩm rất nhẹ, chỉ 310 gram và độ dày là 9,7 mm. Do đó, khi sử dụng thiết bị trong thời gian dài đọc hoặc lướt Internet, người dùng ít bị mệt mỏi.

Ba chức năng cơ bản sẽ sớm được ra mắt — Mặt trước của thiết bị được phân biệt bằng logo Samsung ở trên cùng, nút Home ở giữa và các nút cảm ứng ở cả hai bên. Đường viền màn hình xung quanh thiết bị trông lớn hơn Tab 3 7.0, nhưng kích thước thực tế không khác nhau nhiều. Tab 3 Lite có các nút và kết nối đơn giản để dễ sử dụng. Nút nguồn nằm ở phía bên phải, vì vậy hãy giữ tay bạn quá thấp. Các phím cũng nhạy cảm và hồi phục tốt. Ở cạnh trái có khe cắm thẻ nhớ microSD và thẻ SIM, khe cắm có thể dễ dàng mở để tránh bụi mà không bị lộ như Asus MemPad giá rẻ và giá cả phải chăng. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng microUSB để sạc và kết nối với máy tính được đặt trên đỉnh thiết bị. Không có đèn flash nhô ra một chút ở mặt sau của máy ảnh và bên cạnh loa.

Giá đỡ thẻ SIM và thẻ nhớ rất mạnh nhưng dễ tháo rời.

Galaxy Tab 3 Lite có thể sử dụng Android 4.2 Jelly Bean trên giao diện TouchWiz với các chức năng điển hình của Android. Mặc dù giá thấp, nhưng điều đáng khen ngợi là Samsung đã không “phân biệt đối xử” model này. Thiết bị thậm chí có thể sử dụng chức năng chia đôi màn hình để hoạt động đa tác vụ thực tế để tương tác với hai ứng dụng cùng một lúc, chẳng hạn như kiểm tra thư, duyệt web, Facebook … khá thiết thực. Thao tác quét màn hình khóa tương tự như điện thoại thông minh, vì vậy người dùng rất dễ dàng làm quen với nó.

Nói chuyện như một chiếc điện thoại di động thông thường.

Một trong những ưu điểm của Tab 3 Lite là chức năng gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi như điện thoại di động thông thường (phiên bản thử nghiệm là 4,9 triệu đồng). Sử dụng loa tích hợp, người dùng có thể làm thẳng điện thoại và nghe giống như điện thoại mà không phải sử dụng tai nghe gây phiền nhiễu. So với các model khác có cùng tầm giá, đây là lợi thế mà Tab 3 Lite có thể tự hào, chẳng hạn như chức năng thoại của Huawei Pad 7 Youth. Chức năng màn hình -Split cho phép bạn xử lý đa nhiệm hiệu quả. – Âm lượng của loa ngoài đi kèm với thiết bị ở mặt sau không quá to, nhưng rõ ràng và được điều chỉnh đầy đủ để giải trí cá nhân trong một không gian yên tĩnh. Do âm trầm của máy không rõ lắm, người dùng có thể chọn nghe các bài hát nhẹ hoặc trung bình.

Tìm hiểu thêm về đánh giá hiệu suất, màn hình, camera và pin

TuấnHưng

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *