Tai nghe đánh giá Rapoo H8030 cho những người yêu thích âm trầm

Tên đầy đủ của Rapoo H8030 cũng được gọi là tai nghe stereo không dây H8030. Sản phẩm này là một trong những tai nghe không dây màu nhỏ gọn phù hợp cho người dùng trẻ và năng động.

Rapoo H8030 phiên bản màu đỏ và trắng thể thao

Về ngoại hình, hình dạng của đầu Rapoo H8030 cũng chạm trực tiếp vào tai của người dùng (tai nghe nhét tai) bằng hai tai nhỏ. Sản phẩm có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm đen, trắng-đỏ, trắng-xám và trắng-xanh. Mặc dù Rapoo H8030 là một phần của loạt tai nghe không dây, nó chủ yếu được sử dụng trong máy tính vì bộ phát / thu không dây (bộ thu) sử dụng giao diện USB tiêu chuẩn A làm bộ thu cho các mẫu chuột. Về mặt công nghệ – nói về mặt kỹ thuật, Rapoo H8030 hoạt động trên tần số không dây 2,4 GHz với phạm vi hiệu quả khoảng 10 m. Mặc dù không có mô tả chi tiết về dải tần hỗ trợ, độ nhạy hoặc trở kháng và các thông số kỹ thuật khác, nhưng theo Rapoo, H8030 sử dụng công nghệ loa COM-Ti đặc biệt, dự kiến ​​sẽ tái tạo âm trầm ấn tượng và đảm bảo độ rõ của tiếng treble. Theo công ty, Rapoo H8030 cũng được trang bị micro chống ồn bên ngoài ống tai trái. Thời lượng pin của tai nghe là khoảng 10 giờ cho mỗi lần sạc.

Tai nghe không dây được kết nối với máy tính thông qua bộ thu USB nhỏ gọn.

Tiếp xúc thực tế cho thấy Rapoo H8030 khá nhẹ do lượng lớn nhựa được sử dụng. Tuy nhiên, do bộ xương kim loại ẩn trong vòm cho phép sản phẩm được điều chỉnh theo kích thước của đầu người dùng, sản phẩm cũng rất mạnh. Miếng đệm xốp dày của Rapoo H8030 dày và mịn, nhưng khi được sử dụng liên tục ở 28 độ C, nó vẫn tạo ra hơi nóng trong tai – tương tự như một số tai nghe in-ear khác trên thị trường, các sản phẩm Rapoo H8030 cũng được sử dụng để loại bỏ môi trường xung quanh Khả năng của tiếng ồn thụ động có nhiều hạn chế.

Rapoo H8030 rất đơn giản để kết nối và sử dụng, chỉ cần kết nối máy thu. Cắm nó vào một cổng USB trống trên máy tính, sau đó nhấn và giữ nút nguồn trên tai trái trong vài giây để thiết lập kết nối. Trong suốt quá trình thử nghiệm, Rapoo H8030 có tốc độ kết nối nhanh và kết nối lại nhanh (cách xa nguồn), nhưng cần lưu ý rằng một khi kết nối bị mất quá lâu, người dùng phải thực hiện thao tác kết nối lại ở trên. Thử nghiệm thực tế được thực hiện trong một khu vực rộng khoảng 40 m2 với các vách ngăn bằng gỗ, bởi vì các chướng ngại vật cho thấy phạm vi không dây của Rapoo H8030 khá ổn định. Tuy nhiên, trong cùng khu vực thử nghiệm, nhưng chướng ngại vật là một bức tường bê tông, Rapoo H8030 đôi khi mất tín hiệu ở khoảng cách khoảng 8 m từ nguồn tín hiệu. Tối, âm lượng cao, và ghi chú mạnh mẽ. Tuy nhiên, chính những tông màu thấp này ít nhiều ảnh hưởng đến các âm treble, làm cho âm treble có phần mờ đục. Sau khi chạy hơn 6 giờ trong tất cả các loại nhạc, dải trung của Rapoo H8030 mượt hơn âm nhạc gốc. Ở giữa, âm thanh của Rapoo H8030 phù hợp với âm bass lớn hơn so với các dàn nhạc trữ tình và nhẹ nhàng hoặc các bài hát chính để thể hiện giọng hát của ca sĩ. Thực hiện các cuộc hội thoại trực tuyến qua Internet. Sử dụng thực tế cho thấy rằng sản phẩm tương thích với nhiều ứng dụng trò chuyện phổ biến, chẳng hạn như Yahoo hoặc Skype. Micrô tích hợp của Rapoo H8030 có khoảng cách ghi âm dài, tiếng ồn nền thấp và khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên.

Giá bán lẻ của Rapoo H8030 là khoảng 920.000 đồng.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *