Viết đánh giá về Momentum On Ear với mức giá hợp lý, tai nghe thời trang

Momentum On Ear có một thiết kế tuyệt vời.

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế 2012, Sennheiser Momentum đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tai nghe di động tiên tiến. Do thiết kế cao cấp của tai nghe có trở kháng thấp và chất lượng âm thanh không thoải mái, sản phẩm này đã nhận được sự chú ý của người tiêu dùng mà không cần thêm bộ khuếch đại. Tuy nhiên, mức giá khoảng 7,8 triệu đồng là trở ngại chính mà Sennheiser Momentum không thể bao phủ hầu hết người dùng.

Do đó, vào tháng 7, nhà sản xuất Đức đã tung ra sản phẩm Momentum On Ear với mức giá thấp hơn, khoảng 5,9 triệu đồng Việt Nam, trong khi vẫn giữ được những đặc điểm vốn có của người tiền nhiệm, như thiết kế thời trang, vẫn rất thực tế. Tuy nhiên, đúng như tên gọi, tai nghe của Momentum On Ear chỉ nằm trong ống tai và không có nút tai hoàn chỉnh như phiên bản trước. So với 190 gram động lượng, các chi tiết khác thường nhỏ hơn, nặng 160 gram.

Mở Hộp tai nghe Sennheiser Momentum Ear Hook

Nhìn chung, Momentum Ear Cleaner và Bass Group tương đối chi tiết trong dải treble, mạnh mẽ và cứng cáp, rất phù hợp với các thể loại nhạc điện tử hiện đại. Tai nghe Sennheiser mới có 7 màu khác nhau. Sản phẩm cũng sử dụng vật liệu chất lượng cao có tên Alcantara, cung cấp thiết kế tinh xảo và trải nghiệm người dùng thoải mái cho mũ bảo hiểm.

Thiết kế

Thiết kế tương tự như thu nhỏ của Sennheiser Momentum.

Điều đầu tiên sẽ không phải là Momentum On Ear gần như làm thất vọng sản phẩm trước đó, bởi vì Momentum On Ear gần như là một bản sao của sản phẩm trước đó, nổi tiếng với thiết kế thời trang và rất tinh tế, mặc dù kích thước lớn hơn nhỏ. Kiểu dáng đục lỗ vừa sành điệu vừa giúp giảm đáng kể trọng lượng của mũ bảo hiểm, tách riêng mũ trùm đầu cho cùng một mục đích không chỉ giúp mũ bảo hiểm an toàn hơn mà còn giữ được chức năng của Momentum On Ear.

Momentum On Ear có nhiều màu sắc khác nhau.

Màu sắc cũng là một điểm nổi bật của Momentum On. Khi có 7 màu khác nhau để lựa chọn, đôi tai là thời trang. Bao gồm: đỏ, đen, nâu, xanh dương, hồng, xanh lá cây và ngà voi.

Tai nghe luôn được giữ kín. Ưu điểm của thiết kế này là nó ngăn âm thanh thoát ra, do đó tiếng ồn xung quanh không thể xâm nhập vào bên trong. Chức năng này chủ yếu phù hợp với môi trường hoạt động của Momentum On Ear ở những nơi công cộng. Tuy nhiên, nhược điểm của sự chấp nhận là trường âm thanh sẽ thiếu thông gió, và sử dụng lâu dài sẽ khiến người nghe cảm thấy khó chịu ở dạng tai nghe mở. -Chất liệu bằng Alcantara.

Tuy nhiên, Sennheiser cải thiện sự thoải mái khi sử dụng theo những cách khác nhau. Tính di động là yếu tố quan trọng đầu tiên. Sản phẩm có thiết kế giảm cân hiệu quả và vật liệu nhẹ luôn an toàn. Do đó, đà trên tai nhẹ hơn so với anh trai và chỉ nặng 160 gram. Ngoài ra, Sennheiser cũng sử dụng vỏ bọc vải và đệm tai làm từ chất liệu Alcantara chất lượng cao, ngay cả khi nó được thiết kế với tai nghe Momentum On Ear, nó có thể mang lại cảm giác thoải mái. , Thích hợp cho nhu cầu đi lại, người dùng có thể dễ dàng đặt các thiết bị âm nhạc trong túi mà không lo dây bị cong hoặc đứt. Ngoài ra, do điều khiển từ xa tích hợp, sản phẩm cũng hoàn toàn tương thích với các thiết bị của Apple. Nếu được yêu cầu, bạn cũng có thể thay thế nó bằng cáp được cung cấp.

Hiệu suất

Hiệu quả cách âm của tai nghe nhét trong tai tương đối tốt.

Không cần sử dụng tai nghe di động đơn giản để cấu hình bộ khuếch đại riêng biệt, Momentum On Ear ngay lập tức bắt đầu kiểm tra hiệu suất của nó. Ấn tượng đầu tiên khi đặt lên tai là sự mềm mại của sự tiếp xúc giữa đệm và đường viền của tai và độ nhẹ của toàn bộ tai nghe, vì vậy người dùng sẽ không cảm thấy như ở nhà. Thoải mái và là điều kiện tiên quyết để kiểm tra thính giác. Rất thoải mái. Khả năng cách âm có thể nhìn thấy rõ ở những nơi công cộng và tai nghe in-ear thường để lại nhiều tiếng ồn môi trường. Điều này có thể được hiểu bằng cách “đeo tai” dưới dạng mũ bảo hiểm, mà không phải thắt chặt tai như trong các phiên bản trước. Tuy nhiên, điều này rất có ý nghĩa, bởi vì môi trường làm việc của chuyển động tai đà chủ yếu là một nơi có nhiều tiếng ồn.

Dải âm trầm là trọng tâm của chuyển động tai đà.

Bài kiểm tra bắt đầu từ thời điểm nóng và giờ đến từ Dj Fresh và Rita Ora. Nó rất nhanhg rửa sạch. Cần phải chỉ ra rằng dải âm trầm rất tốt, Sennheiser có vẻ rất tự tin và hy vọng sẽ “nhấn mạnh” dải tần số này trong Momentum On Ear. Kết quả tương tự có thể được nhìn thấy trong tai nghe Beats Audio, SteelSeries và thậm chí trong phạm vi của Sennheiser HD25, HD202 và các tai nghe khác. Trong mọi trường hợp, đây là tin tốt cho người chơi bass, và nó cũng là tin tốt cho những người muốn nghe nhạc hiện đại của âm bass mạnh mẽ. Điểm nhấn ấn tượng trên tai đà là điểm nhấn với các chi tiết độ nét cao. Thông thường, phương tiện có đầy đủ chi tiết và cảm giác “mềm”, nhưng trong bản ghi khá sâu này, nó thiếu độ ấm cần thiết. Có lẽ đối với hầu hết âm nhạc thông thường, điều này là đủ, đặc biệt là khi nghe trong môi trường công cộng gần như không thể hoàn hảo. So với động lượng, phiên bản trong tai có thể đảm bảo gần như cùng chức năng trong phạm vi âm bổng. Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt về nhiệt ở giữa dải tần số này. Người dùng thích thời trang hoặc cần di chuyển, nhưng vẫn cần âm thanh cao cấp.

Minh Trang

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *