Galaxy Watch, chiếc đồng hồ thông minh giá 7 triệu đồng phù hợp với iOS và Android

Samsung Galaxy Watch được ra mắt vào tháng 8/2018 nhưng mới được đưa về Việt Nam vào cuối năm ngoái. Thiết bị này không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng hồ thông minh cao cấp trên dòng điện thoại Galaxy mà còn đáp ứng được nhu cầu của các dòng điện thoại thông minh khác kể cả người dùng iPhone.

Đối thủ của Galaxy Watch có thể kể đến Series 3 và Series 4, nhưng các thiết bị của Apple chỉ có thể hoạt động với iOS. Đồng thời, đồng hồ Samsung cho phép kết nối với hầu hết các thiết bị chạy Android hoặc iPhone. Vẻ ngoài của hai sản phẩm này cũng rất khác biệt: Samsung đã kết hợp các chức năng “thông minh” vào đồng hồ truyền thống, trong khi Apple áp dụng các thiết kế hiện đại.

Thiết kế của Galaxy Watch tương tự như đồng hồ truyền thống.

Tương tự như Gear trong dòng S trước, bề mặt của Galaxy Watch giống như một chiếc đồng hồ cơ, nhưng với màn hình và các thành phần điện tử thay vì con trỏ và máy. Khung là kim loại nguyên khối, và điểm tiêu cực là phần dưới bằng nhựa. Người dùng có thể chọn phiên bản 46mm hoặc 42mm tùy theo kích thước cổ tay.

Đồng hồ được trang bị dây đeo bằng cao su, khi mới sử dụng sẽ hơi cứng nhưng lâu dần sẽ trở nên mềm mại và thoải mái khi đeo. thời gian. Nó sử dụng chốt giống như đồng hồ truyền thống nên nếu người dùng muốn thay dây sẽ có nhiều lựa chọn, đồng thời giá của phụ kiện này cũng cao hơn giá chốt của Apple Watch. Galaxy Watch có màn hình hiển thị rõ nét, cảm ứng nhưng màn hình rộng 1,2 inch nên có một số nhược điểm khi cầm nắm. Đây cũng là khuyết điểm chung của đồng hồ thông minh, đó là lý do Samsung xoay trên mặt đồng hồ và trang bị hai nút hút vật lý ở bên cạnh để điều hướng. Giải pháp của nhà sản xuất Hàn Quốc này trông giống như một chiếc đồng hồ cơ học, dễ sử dụng hơn mặt số của Apple và cung cấp phản hồi thực tế hơn.

39 chế độ đào tạo của thiết bị đo lường được.

Samsung tích hợp hàng chục kiểu mặt số, người dùng có thể lựa chọn, nếu sử dụng thiết kế mặt analog thì Galaxy Watch không khác gì những chiếc đồng hồ truyền thống. Ưu điểm của các thiết bị Samsung là màn hình có thể sáng liên tục để xem giờ, khiến nó giống một chiếc đồng hồ thông thường nhưng sẽ giảm độ sáng và chuyển sang màu đen để tiết kiệm pin. Hình ảnh của Galaxy Watch không khác nhiều so với Gear S3, nhưng phần mềm đã được cải thiện rất nhiều. Khi sử dụng bộ vi xử lý Exynos 9110 để nâng cấp, model mới nhất của Samsung chạy mượt mà hơn. Hoạt động của máy gần như không có độ trễ và cảm ứng đầy đủ nhờ các biểu tượng lớn và giao diện hình tròn được thiết kế. Theo biểu hiện trên mặt số.

– Không chỉ nhận thông báo, Galaxy Watch còn hỗ trợ cuộc gọi trên đồng hồ, giống như thao tác với tai nghe Bluetooth. Thử trả lời điện thoại trên đường phố Hà Nội, đồng hồ có khả năng lọc tạp âm khá tốt và âm thanh nghe được tương đối rõ ràng, tuy nhiên chất lượng còn tùy thuộc vào nhà mạng, phạm vi kết nối giữa Galaxy Watch và điện thoại trong khoảng 10 mét. Quay lại.

Bằng cách giới thiệu tới 39 chế độ thể thao, Samsung cũng hy vọng rằng đồng hồ thông minh của mình có thể cạnh tranh với các thiết bị theo dõi thể dục khác. Ngoài chạy và đạp xe, Galaxy Watch còn có thể đếm số lần gập đầu gối, bài tập chịu trọng lượng, tư thế ngồi và chống đẩy. Đồng hồ cũng đo nhịp tim để xác định tình trạng căng thẳng, từ đó đưa ra lời khuyên cho mọi người. Hít thở sâu. Chu kỳ giấc ngủ cũng được ghi lại để cung cấp các thông báo về sức khỏe và các khuyến nghị về mô hình hoạt động.

Galaxy Watch cho phép bạn nhận cuộc gọi trực tiếp từ điện thoại đến đồng hồ.

Do đó, với Apple Watch, chức năng theo dõi hoạt động thể dục của Galaxy Watch có thể được tích hợp sẵn trong chế độ đo giấc ngủ, Apple có nhiều chức năng hơn và thiết bị của Apple phải cài đặt phần mềm của bên thứ ba. Nhưng ngoài đồng hồ thể thao như Garmin, sản phẩm của Samsung không cung cấp nhiều thông số kỹ thuật chi tiết. Có thể nói, Galaxy Watch vượt trội hơn hẳn so với những chiếc đồng hồ thông minh thời trang, nhưng nó chưa đủ “chất” để người tập đạt đến trình độ chuyên nghiệp.

Phần mềm này là cải tiến lớn nhất của Galaxy Watch thế hệ trước, nhưng so với Apple Watch thì đây cũng là một hạn chế lớn. Sử dụng nền tảng Tizen do Samsung phát triển, số lượng ứng dụng trên máy đủ dùng nhưng không phong phú bằng dòng máy của Apple. Có thể kể đến Strava, là phần mềm được người Việt Nam thường xuyên sử dụng và nhà sản xuất Hàn Quốc vừa tung ra trên App Store.

Thời lượng pin là một điểm rất quan trọng đối với người dùng đồng hồ thông minh. Nếu nó có thể được sử dụng trong khoảng ba ngày với nhu cầu bình thường, phản hồi của tâm trí và Galaxy Watch là tốt. Đồng thời, Apple Watch Series 3 với điều kiện sử dụng tương tự nên sau 1,5 ngày mới phải sạc, nghĩa là nếu không muốn đồng hồ bị đơ thì bạn phải sạc mỗi ngày một lần.Không đặt pin trong nửa ngày hôm sau. Khi ước tính chế độ định vị GPS và nhịp tim hoạt động liên tục, đồng hồ thông minh của Samsung đủ sức đáp ứng nhu cầu của người dùng trong các môn thể thao marathon (42 km).

Galaxy Watch có thiết kế của một chiếc đồng hồ đa phương tiện, nhưng có các tính năng hiện đại. Sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu của những người có nhu cầu về thời trang, thời trang và phụ kiện thông minh. Galaxy Watch giúp bạn tránh xa điện thoại mà không bỏ lỡ các thông báo quan trọng, từ đó tăng khả năng hiển thị và cải thiện sức khỏe của bạn. Giá của sản phẩm này là 7 triệu đồng, cũng tương đương với mức giá mà nó mang lại, trong khi giá của Apple Watch lên tới hàng chục triệu đồng.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *