Đánh giá bộ khuếch đại công suất lai Medusa Class D

Quét tìm kết hợp đóng Rogue Audio Medusa Class D được trang bị đầu đọc thẻ và CD sang loa Denon DCD 3300 Techwood S6C, được trang bị bộ tiền khuếch đại Rogue Audio Metis (dây nguồn AC Basik của Synergistic Research và dây tín hiệu Furutech Alpha ADL Line One) Để nghe bộ khuếch đại công suất, đường tín hiệu được sử dụng là hình elip của Phân tích Plus. CD thử nghiệm là CD thử nghiệm AV Show Vietnam vào tháng 9, có thể phát ngay các bài hát quen thuộc, như “Thiên thần nhỏ của tôi”, “Con đường của chúng ta”, “Chiếc lá chết”; Son Hvor Vi Bor; Dàn nhạc mới và sáng tạo đầy tự tin: âm trầm phong phú và truyền cảm, bán trung tính và đầy đủ, cao đến mềm và sáng … âm thanh rất rõ, nhưng rộng rãi, thoáng mát, sâu lắng và cụ thể. Dàn nhạc trình bày âm nhạc một cách tự nhiên, đơn giản và đầy cảm xúc theo cách mạch lạc, tự nhiên, đầy đặn và ấm áp … Mặc dù âm thanh kỳ lạ chưa từng xuất hiện trong các giải pháp trải nghiệm trước đó, toàn bộ không chứa bất kỳ chi tiết nào và không thể hiển thị Những nhược điểm tiềm năng của lớp là các dòng sản phẩm D thường được đề cập bởi những người đam mê. Âm thanh của bộ tiền khuếch đại Metis và bộ khuếch đại công suất lai Medusa Class D luôn hoàn toàn không thấm nước và hoàn toàn tương tự. Đây có thể là giải pháp cho những người đam mê thích hoạt động tốt … Ngoài Techwood S6C có công suất 150W 8 ohms, người ta thấy rằng loa Medusa cũng được trang bị Infinity Studio Monitor 150 300W 8Ohm và AR TSW 610. Công suất 170W 4Ohm. Khi chơi với loa Infinity, đèn LED lai Medusa D-Class cũng sẽ mê hoặc với ngôn ngữ lạ, chưa từng có và quyến rũ. Những âm thanh tôi chưa từng thấy ở đây, và những âm thanh tôi nghe bằng loa Techwood và AR rất tươi và khỏe. Medusa đã nghe Infinity một thời gian và cấu hình của Infinity có thể được coi là cấu hình ưa thích. Mặc dù công suất của Infinity lên tới 300 W / kênh, độ nhạy của nó rất cao, nhưng mặt khác, công suất đầu ra của Medusa đủ lớn, do đó không cần phải phàn nàn về sức mạnh. Ngoài ra, Medusa là một bộ khuếch đại toàn dải, và mức tăng âm trầm và âm bổng sẽ khiến Infinity Studio Monitor trở thành một tweeter, chỉ có 2 dải mid (Infinity dường như được hưởng lợi từ các dải mid này) và bass bass 38 cm hát tốt hơn.

Bộ tiền khuếch đại lai Metis và Medusa Class D và loa TSW 610 AR rất dễ sản xuất, làm cho các loa AR này nổi bật giữa đám đông.n tròn, rắn chắc, mạnh mẽ và chi tiết. Mặc dù loa trầm AR TSW 610 chỉ có 12 inch, nhưng khi được ghép nối với Medusa, hiệu suất âm trầm của nó không khác gì so với loa Infinity và Techwood – cả hai đều là bass 8 inch. Âm trung đến cao của AR TSW 610 rõ ràng và tự nhiên, không có khuyết điểm. Giải pháp xử lý và khuếch đại Metis + Medusa có thể dễ dàng đáp ứng nhiều loại loa.

Hãy thử sử dụng CD Ray Brown và Laurindo Almeida-Moonlight Serenade trên ba loa, nhạc song tấu guitar và bass rất nặng. Cây guitar chỉ được chơi theo chủ đề của Chương 1 của Beethoven Sonata “Moonlight Sonata”, với “trái tim rộng mở” của âm bass đôi, để khán giả có thể thấy rõ các chi tiết của âm trầm và giải pháp. Nhiều bản solo bass đôi trong CD này sẽ khiến nhiều trình điều khiển bass khác không thể chịu đựng được, nhưng Metis và Medusa hoạt động rất tốt, giúp vượt qua âm trầm của Infinity và AR. Với Techwood S6C, thiết bị chống sốc Vibrapod Cone giúp quản lý độ sâu sâu nhất.

Trong bản concerto, Công ty thu âm nhạc đồng thau Gabrielli-Terrac Imperial Brass của CD Music (Telarc International, Hoa Kỳ, 1989) là một album hòa tấu dày và khét tiếng. Dàn nhạc đã trưng bày các nhạc cụ bằng đồng cổ điển và rất nổi tiếng như Canson, Sonata, Giovanni Gabrielli, concerto và các nhà văn thời Phục hưng / Baroque khác. Thật thú vị khi nghe những bản giao hưởng tuyệt vời, trong đó mỗi nhạc cụ thể hiện các chi tiết riêng và pha trộn với các nhạc cụ khác. Các giải pháp xử lý và khuếch đại của Metis và Medusa hoạt động tốt trên tất cả các loa có kinh nghiệm. Sừng không khí cũng kéo dài từ dưới lên trên, từ lớn, trombone, trombone, kèn đến kèn … Do đó, khi chơi xung quanh mười chiếc kèn, độ dày của âm thanh không thua gì dàn nhạc giao hưởng thu nhỏ. Về âm lượng, nó chắc chắn không thua kém dàn nhạc giao hưởng.

Bước chính của việc nghe bộ khuếch đại ống lai Class D với nguồn âm thanh dựa trên carbon là để xem nó có khác với nguồn âm thanh analog thuần túy và bộ khuếch đại không. Có một chiếc xe hybrid Class D với một giải pháp tương tự thuần túy? Bản giao hưởng thứ năm của Lot de 2 LP Beethoven trong C nhỏ và Bản giao hưởng D thứ 9 trong bản “Hợp xướng” nhỏ do Otto Klemperer Philharmonic Dàn hợp xướng và Dàn nhạc Philharmonic (do Toshiba sản xuất tại Nh & # 7853; (Theo nhượng quyền thương hiệu Angel Records t) nghe trên CD Pioneer XL-1550 (MM Audio Audio Audio). Otto Klemperer (1885-1973) là một nhạc trưởng xuất sắc của thế kỷ 20 và là một nhạc sĩ người Đức. Bản thu âm ở trên có từ những năm 1950, nhưng vẫn cho thấy dàn nhạc và dàn hợp xướng mà Otto Klemperer thể hiện tốt từ hai tác phẩm cuộc đời của Beethoven. Có vẻ như “đạo diễn” cao 1,98 m và nặng 130 kg, cho phép anh ta tự che đậy và đặt hàng dễ dàng. Đặc biệt, hầu như không có sự khác biệt giữa âm nhạc trên bản ghi vinyl và âm nhạc trên CD gốc khi được xử lý và khuếch đại bởi Metis và Medusa. Đây là tất cả các vòng, chi tiết, mạnh mẽ, những lợi ích của âm trầm và âm bổng, trong khi không tạo ra sự khác biệt tầm trung. Medusa kết hợp hài hòa các định dạng analog và kỹ thuật số để tạo ra chất lượng âm thanh trung tính và tự nhiên, không quá nông thôn cũng không quá hỗn tạp. Do độ mềm và độ trung thực cao của CD, chất lượng âm thanh của nó luôn hấp dẫn hơn so với CD, nhưng trong CD gốc và các giải pháp tốt, đó là CD không thể phủ nhận. — Tất cả hình ảnh và hình ảnh của Nung Dung

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *