Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Trong mỗi chúng ta, khi không có bản dịch, chúng ta thường quay trở lại công việc, ít có những kỳ nghỉ thực sự trong đời. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi cũng đi thăm người thân và bạn bè, và sau đó chúng tôi tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Du lịch hè vài ngày, đôi khi tôi làm một số công việc và không thể nghỉ ngơi 100%.

Chỉ có loại dịch này mới được nghỉ ngơi, con cái, chồng con có thể ở nhà cùng nhau ăn uống, tiệc tùng trong một gia đình nhỏ. Tôi nghĩ mình sẽ tận dụng tối đa và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự Đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời, vì có lẽ không lâu nữa bản dịch sẽ kết thúc. Rồi mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại tiếp tục đi làm, đi học, bận bịu, không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Những lo lắng về kinh tế đã được xoa dịu. Hãy nghỉ phép hai tuần, hạn chế đi chơi xa, tụ tập đông người và nghe theo lời khuyên của chính quyền, vì háo sắc, nóng nảy sẽ không giải quyết được vấn đề gì mà chỉ làm tăng thêm sự hỗn loạn. >> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Je suis chez moi” tại đây.

Gửi bài hát

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *