Ký hợp đồng trực tuyến, dịch mua sắm tại nhà

Kể từ sau Tết Nguyên đán, dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát, người dân khắp nơi trên thế giới đều lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng để chống lại dịch bệnh toàn cầu này. So với bất kỳ ai khác, những người đổ xô ra đường ở những nơi đông đúc như văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê,… là những người phải giao tiếp nhạy cảm nhất. — Thực ra, dù có dịch thì ai cũng phải lo cơm áo, gạo tiền, giải quyết những việc được coi là quan trọng và cấp bách hơn là tranh giành. ‘Phổ biến. Gần đây, tôi đã theo dõi nhiều bài báo và bình luận về các chủ đề sau: Làm gì trong kỷ nguyên Covid-19? Thật vậy, bởi vì công việc của mỗi người là khác nhau và mỗi sự lựa chọn cũng khác nhau, nên rất khó để có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để ngăn chặn dịch lây lan, nên hạn chế tất cả mọi người trừ khử trùng, đeo khẩu trang ra đường, đặc biệt là nơi đông người …

Nếu cần hạn chế di chuyển thì làm thế nào? Trên thực tế, chúng ta có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống, chẳng hạn như:

Trước hết, đối với dân văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để e-mail, ứng dụng truyền thông, phần mềm nghiệp vụ … để liên lạc và giải quyết công việc. Ví dụ, tại một công ty luật (VPLS) ở Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn sẽ trực tiếp đến văn phòng, nhưng trước đây, người quản lý VPLS có thể giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Xử lý công việc qua điện thoại, email, ký kết hợp đồng, … không cần khách hàng đến văn phòng mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi văn bản … mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, thậm chí đơn giản hóa, nhanh chóng hơn rất nhiều. . -Thứ hai, đối với những người có nhu cầu mua sắm, có rất nhiều cửa hàng, công ty bán hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà kiểm tra hàng và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, để đáp ứng nhu cầu ăn kiêng như rượu và cà phê. Như chúng ta đã biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại người ta cũng hạn chế nhiều lắm, nhưng ai muốn vừa chơi vừa tán gẫu với bạn bè thì nên coi tài liệu này và Covid-19 để thư giãn nha. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn, hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người thường đi lễ, chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa, thiết thực xuất phát từ ý tưởng, vì vậy, mọi người nên hạn chế, nghỉ ngơi vì lợi ích của xã hội, cộng đồng và bản thân theo nguyện vọng của bản thân. Ở những nơi đông người .—— Có rất nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau, nhưng tựu chung lại chỉ có những việc cơ bản cần làm, đó là:

– Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đeo khẩu trang và giữ vệ sinh sạch sẽ Khỏe mạnh;

– Hạn chế đi ngoài đường, đông người qua lại, nếu không có việc cấp cứu thì tốt nhất nên ở nhà;

– Chủ động trình báo và cách ly với người thân hoặc họ hàng khi có biểu hiện của bệnh Covid-19 ;

– Thường xuyên theo dõi diễn biến của đại dịch …

Mong rằng mọi người có ý thức chủ động phòng chống dịch bệnh, mọi chuyện sớm kết thúc. Bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Bùi Văn Thanh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *