Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “ở nhà” “nhu cầu về quê hương”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi Biết rằng “đã có một ngày tốt đẹp”, nó thành ra khá tốt.

Công việc: Cảm ơn bạn vì tất cả sự giúp đỡ của Internet. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ thiết lập được cho mình phong cách làm việc nhóm “độc lập, tự chủ” và rất hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ, những điều mà bấy lâu nay tôi vẫn nói “mỏi tay”.

Giải trí: TV có đầy rẫy những bộ phim hay của Việt Nam, không thể không kể đến smartTV với đầy rẫy những ứng dụng giải trí … Từ lâu, người ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn, đây nên được xem như một cơ hội. Tôi không biết bạn đã xem phim “Life is Beautiful” chưa? Tôi đề nghị bạn nên xem bộ phim này vào lúc này. Đảm bảo bạn sẽ phải thốt lên “Sao con không lạc quan?” Sau khi xem xong, tại sao bạn không cảm thấy như Guido đang chơi trò lớn với con trai mình trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta đóng vai với con người trong lịch trình. . Lịch sử .—— Nghiện mạng xã hội? Đừng xem tin tức giả để tăng thêm sự nhầm lẫn. Đừng vội chia sẻ tin tức chưa được xác minh hoặc xuất bản những điều vô nghĩa. Hãy thử lục trong danh sách những người quen và kể cho một người bạn lâu năm “tin tức”. Điều này sẽ rất thú vị, và có thể chúng ta sẽ có thêm những người bạn bí mật trong tương lai.

Facebook, Zalo … giúp nhu cầu liên lạc ở mức “rừng rậm”. Bạn có nhớ một cuốn sách mà bạn đã mua rất lâu nhưng không được động đến? Tại sao không đọc nó ngay bây giờ? Tại sao không chơi bài hát? Xem cuộc sống tốt đẹp biết bao. Tôi tin rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành bạn, đồng nghiệp của bạn sẽ thu mình lại và trở thành “bách khoa toàn thư” về thiên văn học dưới bức tường địa lý.

Phiên bản thử thách của cơ thể: ở trong nhà, chân như điên. Nhưng so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead”, điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải tự dựng lều để tránh mưa, tránh tuyết, dùng trí não để tìm thức ăn, đổ mồ hôi lửa và một mình trong đêm khuya nguy hiểm. Có? Nhiều, không chỉ giường, thức ăn, mà còn cả giấy, bút, kim, băng keo, hộp. Cố gắng sơn và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Vùi một ít lạc, đậu, khoai, su su… bạn mua về cất vào đống bông hoặc giẻ. Nhìn ra nơi khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy những chồi non mơn mởn… Những thử thách này không chỉ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan nỗi buồn mang hàm ý tiêu cực. Còn tuyệt hơn nếu bạn thành thạo nấu nướng, nấu những món ăn ngon, chiều chuộng bản thân và đối xử tốt với những người thân yêu. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã tự cô lập mình trong một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn kiên quyết với công việc, mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng tôi cũng có thể “đánh giá cao” vô số bộ phim kinh điển, xem đi đọc lại tất cả những cuốn tiểu thuyết đã mua trong thời gian dài… Mà tôi cũng tiết kiệm được tiền vì không sưu tầm cà phê, gió, bia bọt. Có vẻ như tôi đang từ bỏ những món ăn này. Tôi vẫn muốn cảm ơn bạn đã tập thể dục nhiều hơn ở nhà, vì vậy tôi không biết.

Trong quá trình dịch Covid-19, tôi thấy mình không quá nhàm chán hay vô vị, một ngày ý nghĩa không có khó khăn.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi Về Nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *