Tôi ở Đức và không đeo khẩu trang

Trong môi trường kín gió, máy lạnh và đông người thì việc đeo khẩu trang là vô cùng quan trọng … nhưng tôi hầu như không xuất hiện trong những môi trường này. Ngoài ra, việc đeo mặt nạ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Để tôi chia sẻ một số phương pháp chống dịch của bản thân để giảm bớt lo lắng của mọi người. Trên hành trình về Việt Nam, tôi đã gặp rất nhiều người, đi nhiều nơi, bắt tay và ôm, chờ đợi một số sân bay và một số máy bay. Công việc thư viện thiết bị đại học hiện nay cũng phải tiếp xúc với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên cho đến các bộ phận khác.

1. Tôi rửa tay thường xuyên – xét cho cùng, người tiếp xúc là người hay vật.

2 Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Tôi có tiền sử bệnh hen phế quản nhẹ, bình thường, nếu ở xung quanh bệnh nhân rất dễ lây cúm. Sau quá trình nghiên cứu của bản thân, tôi thấy rằng vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp, tăng cường khả năng chống viêm và cải thiện khả năng miễn dịch. . Ngoài vitamin D, tôi cũng uống rất nhiều nước mỗi ngày, từ nước lọc đến trà có tác dụng giữ ấm cổ họng, kháng viêm hay nước gừng với mật ong. – 3. Tôi hạn chế ra ngoài ở những nơi có nhiều người bên ngoài (trừ 10 giờ một tuần).

4. Nếu tôi đi chơi, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Thật kỳ lạ khi nhìn thấy những người trên đường phố gần Berlin, nơi tôi sống. Thông thường, bạn có thể gặp hai hoặc ba người trong vòng một dặm bằng cách đi bộ từ 5 đến 7 phút.

5. Nếu ra ngoài, tôi luôn đội khăn trùm đầu để che tai, buộc tóc cẩn thận, đeo kính và mặc áo đặc biệt có mũ, che nửa miệng và mũi dưới. Áo này bình thường, em mặc vào để che mưa gió.

6. Tôi gội đầu, rửa mặt và khử trùng tay. Tôi giặt quần áo mỗi khi tôi giặt quần áo và đi ra ngoài.

Vũ khí tối thượng của mọi người là hệ thống miễn dịch và những suy nghĩ thoải mái. Tôi hy vọng rằng bằng cách kết hợp sáu phương pháp chính là ăn và ngủ, tôi có thể làm cho nó hoạt động hiệu quả, tôi hy vọng rằng mọi người xung quanh tôi và tôi đều khỏe mạnh và có thể vượt qua đại dịch này.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang đánh giá tại đây. Dồi dào

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *