Tôi “kiếm được rất nhiều tiền” vì tôi ở nhà Covid-19

Là bệnh này phổ biến trong nhà của bạn? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản của riêng tôi, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Nhưng trong quá trình dịch Covid-19, để “đứng yên khi đất nước cần nó”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo bản thân và cộng đồng An ninh, nếu tôi biết “dành một ngày để có ý nghĩa”, tôi sẽ cảm thấy rất tệ. Internet mang mọi khoảng cách lại với nhau. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Bằng cách làm việc từ khoảng cách này, bạn sẽ tạo ra tính cách “độc lập” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả. Ngoài công việc, tôi có thể học các kỹ năng mới như kỹ năng máy tính hoặc cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Tôi luôn nói “kiệt sức”.

Giải trí: Phim Việt hay ở khắp mọi nơi trên TV, chưa kể đến ứng dụng giải trí smartTV hoàn chỉnh. Trong một thời gian dài, chúng ta luôn mơ ước được xem những bộ phim lớn vào một ngày nào đó, vì vậy đây được coi là một cơ hội. Tôi không biết nếu bạn đã xem bộ phim Cuộc sống có đẹp hay không? Tôi đề nghị bạn xem phim này ngay lập tức. Hãy chắc chắn nói “tại sao không lạc quan?” Khi bạn xem mọi thứ. Tại sao bạn không nghĩ rằng bạn đã tham gia một cuộc thi lớn như Guido, giống như con trai bạn chơi trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong một chương trình thực tế, chúng ta và con người sẽ mang những tác phẩm táo bạo vào lịch trình, Vậy nghiện truyền thông xã hội? Đừng xem tin tức giả để tăng nhiễu. Ngoài ra, don lồng vội vàng chia sẻ những tin tức chưa được xác minh và don Patrick thật ngu ngốc. Hãy thử tìm kiếm một danh sách những người quen và trò chuyện với những người bạn “riêng tư” lâu dài. Điều này sẽ rất thú vị, có thể chúng ta sẽ có nhiều tâm sự hơn trong tương lai.

Facebook, Zalo … đã giúp rất nhiều nhu cầu liên lạc trong “rừng rậm”. Bạn có nhớ cuốn sách bạn đã mua từ lâu không? Tại sao bạn không đọc nó bây giờ? Tại sao không kích hoạt bài hát? Xem cuộc sống thế nào vẫn tốt đẹp như vậy. Chúng tôi cá rằng khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành một “bách khoa toàn thư” về thiên văn học, dưới hàng rào địa lý … làm nhăn nheo bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Nhưng so với Edward James Stafford, những người thách đấu “Death to Death” hạnh phúc hơn. Ed chỉ có một bộ dụng cụ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Bản thân Ed phải dựng lều để tránh mưa, tránh tuyết, lắc đầu, tìm thức ăn, đổ mồ hôi và đốt, và ở một mình trong đêm nguy hiểm. – – bạn có cái gì? Không chỉ có giường, nệm, thức ăn … còn có nhiều giấy tờ, bút, kim, băng keo, keo dán, hộp. Hãy thử vẽ và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Chôn một ít đậu phộng, đậu, khoai tây, su su … và sau đó mua và lưu trữ chúng trong một đống bông hoặc giẻ. Nhìn lại, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy những nụ non …

Những thách thức này không chỉ làm cho không gian sống của bạn ấm áp và tỏa sáng hơn mà còn loại bỏ sự u uất thông qua ý nghĩa tiêu cực . Nếu bạn có tài nấu ăn, làm một món ăn ngon, chiêu đãi bản thân và những người thân yêu thì còn gì tuyệt vời hơn. Với những quan tâm nhỏ bé này, tình yêu gia đình sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách ăn, nói và nói.

Tôi bị cô lập với chính mình trong một tháng. Kết quả là, bạn bè và đồng nghiệp của tôi tiếp tục làm việc. Nhưng tôi cũng “tận dụng” vô số bộ phim kinh điển mà tôi đã xem. Tôi đã đọc những cuốn tiểu thuyết tôi đã mua từ lâu … và tôi cũng tiết kiệm tiền bằng cách không thu thập tuabin gió và bong bóng bia. Có vẻ như những điều kiện này đang trở nên tốt hơn hoặc vì có thời gian để tập thể dục nhiều hơn ở nhà, tôi không biết.

— Tôi thấy rằng việc ở nhà trong Covid Pop-19 không quá nhàm chán hay vô vị. Tôi đã có một ngày trọn vẹn và điều đó không khó khăn chút nào.

>> Chia sẻ bài viết, video và chủ đề nhiếp ảnh “Tôi đang ở nhà” tại đây. miền Nam

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *